Hoa mắt chóng mặt với clip đếm tiền với tốc độ "tên lửa" khiến ai cũng phải tròn mắt

Emdep.vn - Những người này có kỹ năng đếm tiền khiến nhiều người bất ngờ.

Với những người làm thủ quỹ, thu ngân đặc biệt ở các ngân hàng thì kỹ năng đếm tiền vô cùng quan trọng. Không chỉ đếm từng xấp mỏng mà cả xấp dày cũng cần phải có kỹ năng đặc biệt. Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh được cho là quay lại tại một lớp học về kỹ năng đếm tiền.

Điều khiến mọi người choáng váng thật sự là các học viên đếm với tốc độ rất nhanh. Mỗi người một xấp tiền trong tay và đếm với tóc độ đáng kinh ngạc. Trong cả căn phòng mấy chục con người chỉ có vang lên tiếng sột soạt của các tờ tiền ngoài ra không còn âm thanh gì khác. Trước mặt mỗi người là cả chục xấp tiền xếp sẵn, nhiệm vụ là phải đếm hết toàn bộ số tiền này. 

"Nhìn họ đêm mà toát hết mồ hôi, quá nhanh, chắc máy cũng không theo kịp. Đếm thế này mới là đếm tiền chứ", một người nói.

Có người cho rằng: "Nhìn họ đếm chăm chú vất vả quá, chắc phải tập cả năm mới có thể chuyên nghiệp được thế này chứ đâu có dễ".

Một người khác cho hay: "Thôi cho máy chạy đếm tiền cho nhanh chứ thế này thì sợ quá, học cả đời chắc cũng không đếm nhanh được mất".

Cách đây không lâu các video quay cảnh giao dịch viên ngân hàng ở Trung Quốc thể hiện kỹ năng đếm tiền nhanh cũng gây sốt trên mạng. Họ đếm nhanh, chính xác và chuyên nghiệp.

Thậm chí, ở quốc gia này còn có một cuộc thi truyền hình nổi tiếng dành cho việc đếm tiền đua với máy có tên Impossible Challenge.

Cuộc thi được phát sóng trên đài CCTV của Trung Quốc tập hợp các giao dịch viên đếm tiền giỏi nhất của bốn ngân hàng lớn ở nước này. Thí sinh phải bịt mắt và đếm hết một đống tiền một cách chính xác trong vòng 30 giây.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm