Hết tiền nhưng thèm hải sản, cô gái mua ngao về làm thành bát mỳ không giống ai khiến dân mạng hết hồn

2019-08-01 06:45
- Nhiều người cho rằng nhìn bát mỳ đã biết khả năng nấu nướng đến đâu.

Hải sản ngon và rất nhiều dinh dưỡng nên được nhiều người lựa chọn. Nếu như mực, bạch tuộc hay hàu, ghẹ thường có giá đắt thì mức giá của ngao sẽ rẻ hơn. Mỗi kg ngao chỉ khoảng 25.000 đồng - 30.000 đồng, trong đó ngao hoa lại càng ngọt nước và hấp dẫn. Nhưng nếu không làm sạch thì bạn vẫn có thể bị đau bụng.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh làm ngao trộn mỳ tôm khiến nhiều người choáng. Người này cho biết, khi hết tiền nhưng lại thèm hải sản nên làm món ngao hoa trộn mỳ tôm. Hình ảnh cho thấy, bát mỳ tôm lấp kín với ngao để nguyên vỏ. Nhiều cư dân mạng ngao ngán khi nhìn bát mỳ tôm. Bởi không ai trộn cả mớ ngao vào bát như vậy. Nếu ăn ngao nguyên vỏ không sao nhưng chỉ là lấy phần thịt còn khi cho vào mỳ tôm thì phải luộc xong gỡ phần thịt ngao, vứt vỏ.

Hết tiền nhưng thèm hải sản, cô gái mua ngao về làm thành bát mỳ không giống ai khiến dân mạng hết hồn

Có người còn thấy bát mỳ tôm trở nên hỗn độn nhìn mất thẩm mỹ và chẳng ai muốn ăn. Cũng có người cho rằng ăn xong có thể bị đau bụng vì chẳng biết ngao hoa đã làm sạch hay chưa. Nếu chưa làm sạch mà còn nguyên cát thì bát mỳ chắc chắn sẽ không khác gì nhai cát trong miệng.

"Khiếp quá đi thôi, nhìn bát mỳ ngon lành như cái chậu đựng vỏ ngao vậy. Nếu luộc lên ăn ngao không thì có thể để nguyên vỏ chứ ai để nguyên cả vỏ vào vậy chứ", một người nói.

Có người cho rằng: "Rõ ràng là không có gì ngon và hấp dẫn, nhìn qua đã đủ biết là đảm đang đến mức độ như thế nào rồi".

Có người lại đánh giá: "Đau bụng hay không  thì không biết nhưng ngao không ngâm kỹ chắc bao nhiêu cát vào trong bát mỳ lại ăn mỳ trộn cát rồi".

AM

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 điểm du ngoạn thú vị không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình