Hẹn nhau 'tử chiến' vì người đẹp, một người chết, một người nguy kịch

Emdep.vn - Hai chàng trai cùng yêu một cô gái đã hẹn nhau đến đường vắng để 'giải quyết mâu thuẫn' bằng dao. Hậu quả của cuộc 'tử chiến' này là một người chết, một người nguy kịch.
Hẹn nhau 'tử chiến' vì người đẹp, một người chết, một người nguy kịch
Sáng 14.4, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an H.Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra đêm 13.4 tại tổ dân phố Sre Nhắc, thị trấn Đinh Văn (H.Lâm Hà).
Thông tin ban đầu, Lý Dương Quý (26 tuổi, ngụ xã Tân Văn, H.Lâm Hà) và Chu Đức Hiệu (19 tuổi, ngụ thôn Quảng Bằng, xã Phi Tô, H.Lâm Hà) cùng có tình cảm với N.T.T.T (17 tuổi, ngụ xã Phi Tô, đang là học lớp 11).
Do đã có mâu thuẫn tình cảm từ trước, đêm 13.4, Quý và Hiệu hẹn nhau đến đoạn đường vắng phía sau trụ sở UBND H.Lâm Hà, thuộc tổ dân phố Sre Nhắc, thị trấn Đinh Văn, để "giải quyết mâu thuẫn”.
Sau lời qua lại, Quý và Hiệu lao vào ẩu đả, rồi cầm dao đâm, chém nhau. Hậu quả, Quý bị Hiệu đâm chết tại chỗ, còn Hiệu cũng bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.
Hiện cơ quan công an đang điều tra để làm là rõ vụ việc.
Lâm Viên/Báo Thanh Niên
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm