Hạnh phúc vỡ òa của cặp đôi đồng tính nữ lần đầu mang thai

Emdep.vn - Cặp đôi đồng tính nữ vỡ òa trong niềm vui được làm mẹ sau 2 năm cố gắng.

Lindsay Lanciault, 34 tuổi và Toby Fleischman, 41 tuổi đã kết hôn trong 3 năm và phải mất 2 năm để trở thành những người mẹ đúng nghĩa.

Ban đầu, họ dự định Toby sẽ mang thai vì cô ấy đã lớn tuổi và cũng không còn nhiều cơ hội mang thai nữa. Đáng buồn thay, Toby bị sảy thai đến hai lần, sức khỏe của cô bị suy giảm nghiêm trọng và họ lại phải tiếp tục hành trình tìm kiếm người hiến tinh trùng mới.

Niềm vui vỡ òa của cặp đôi đồng tính nữ lần đầu mang thai

Toby và Lindsay mang thai chỉ cách nhau 3 tuần. 

Sau mọi cố gắng của Toby không thành, cả hai rất buồn bã và quyết định rằng sẽ thử để Lindsay xem cô ấy có thể mang thai không.

Trong quá trình cố gắng thụ thai, cặp đôi do ghen tuông nên không ít lần cãi vã. Toby nói rằng có nhiều lúc cô và bạn đời của mình muốn buông xuôi tất cả. 

"Đây là chuyện tế nhị mà tôi và bạn đời của mình cần chia sẻ cởi mở, thẳng thắn với nhau. Thật tuyệt vời vì chúng tôi đã có thể vượt qua" - Toby tâm sự.

Niềm vui vỡ òa của cặp đôi đồng tính nữ lần đầu mang thai

Hai người mẹ đang rất mong chờ ngày những đứa con chào đời.

Cuối cùng, với sự trợ giúp của các chuyên gia về khả năng sinh sản, cặp đôi này đã thực sự trở thành những người mẹ.

Ban đầu, họ rất bất ngờ vì Toby đã có thai và niềm vui càng được nhân đôi khi Lindsay cũng mang thai 3 tuần sau đó. Hai đứa trẻ trong bụng cặp đôi này cũng có họ hàng với nhau vì cả hai đều mang thai nhờ tinh trùng của một người hiến tặng.  

cặp đôi đồng tính nữ lần đầu mang thai

Lindsay mong rằng các con trai của cô sẽ không cảm thấy quá lạ vì chúng có đến hai người mẹ.

Hai người mẹ cũng trải qua thai kỳ tương tự nhau, cả hai đều ốm nghén nhưng có những triệu chứng khác nhau, Toby thì thường cảm thấy đói còn Lindsay thì lại tránh một số loại thực phẩm nhất định.

Trước đó, khi nghĩ rằng mình không thể có con, cả Toby và Lindsay đã lên kế hoạch nhận con nuôi. Tuy nhiên, pháp luật chưa cho phép những cặp đôi đồng giới nhận con nuôi nên kế hoạch của họ không thể thực hiện được.

Toby và Lindsay đang mang bầu hai đứa con trai và họ đang rất háo hức chờ đến ngày các con chào đời.

Lindsay nói thêm: "Chúng tôi thực sự may mắn khi có được hai thiên thần bé nhỏ. Hy vọng các con sẽ khôn lớn, ngoan ngoãn và không cảm thấy quá lạ vì chúng có đến hai người mẹ”.

Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Tags : Từ khóaXem thêm