Bật mí đời sống chăn gối của các cặp đồng tính nữ

Emdep.vn - Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi, quan hệ đồng tính nữ là gì? Chuyện chăn gối của họ sẽ diễn ra thế nào chưa?

Trong xã hội hiện nay, những mối quan hệ đồng tính không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, đằng sau mối quan hệ đó là cả một thế giới mà không phải ai cũng biết.

Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi, quan hệ đồng tính nữ là gì? Chuyện chăn gối của họ sẽ diễn ra thế nào chưa? Chắc rằng, không chỉ những bạn lesbian mới tìm hiểu về điều này mà rất nhiều người cũng có chung tò mò đó. Hãy cùng tìm hiểu đời sống tình dục của các cặp lesbian diễn ra thế nào nhé.

Đồng tính nữ, quan hệ như thế nào
Quan hệ đồng tính nữ là cả một thế giới bí mật mà không phải ai cũng biết.

Quan hệ tình dục không phải là điều quá quan trọng

Chuyện chăn gối trong mối quan hệ đồng tính nữ cũng diễn ra như tất cả các mối quan hệ khác, tuy nhiên, họ không đặt vấn đề tình dục quá quan trọng mà trên tất cả là họ mang đến cho nhau sự thỏa mãn về cảm xúc. Các đôi đồng tính nữ thường dành cho nhau những cử chỉ như ôm ấp, hôn hay vuốt ve, và chia sẻ với nhau những nhu cầu thầm kín của bản thân.

Khác với những mối quan hệ khác, đồng tính nữ họ hiểu được xúc cảm, ham muốn của đối phương bởi chính bản thân họ cũng là phụ nữ. Vì vậy, hầu hết khi gần gũi, các cặp đồng tính nữ thường mang đến cho nhau cảm giác cực khoái, chân thành và không bao giờ có giả dối trong vấn đề cảm xúc.

Bật mí đời sống chăn gối của các cặp đồng tính nữ
Ôm hôn, vuốt ve là những điều không thể thiếu.

Quan hệ tình dục như thế nào?

Thay vì việc quan hệ tình dục, các đồng tính nữ sẽ thủ dâm cho nhau nhau để thỏa mãn chính mình. Và quan sát hành động, cử chỉ của đối phương để tự gợi cho mình cảm xúc và hứng thú.

Một số khác thì tạo cảm hứng và màn dạo đầu bằng những bộ phim người lớn. Còn khi “lâm trận” thực sự, họ có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên, đa phần ở quan hệ tình dục đồng tính nữ có các thao tác ôm hôn khắp cơ thể, vuốt ve vòng 1, sau đó là quan hệ bằng miệng và thao tác tay. Một số ít, sử dụng đồ chơi tình dục làm công cụ hỗ trợ cho cuộc vui của mình.

Trong quan hệ đồng tính nữ, thời gian quan hệ rất dài vì không bị giới hạn bởi sự phóng tinh hay phải đạt cực khoái như tình dục dị tính. Điều này là một ưu điểm khiến cho hầu hết các cặp đồng tính đều thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối. 

Hynk

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm