Hãi hùng phòng trọ ngập núi rác, bẩn phát khiếp, chủ nhà hết hồn dọn vã mồ hôi

2020-05-12 09:00
- Sau khi trông thấy căn phòng cô gái để lại, chủ nhà trọ lập tức liên lạc với người thuê nhưng cô nàng đã biến mất và chặn liên lạc mọi người.

Cảnh đi thuê phòng trọ không chỉ là nỗi ám ảnh với những người đi thuê mà còn với ngay cả chủ nhà. Một bên rất muốn thuê được những căn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi, chi phí rẻ cùng người chủ dễ tính. Một bên cũng rất hy vọng tìm những người sống sạch sẽ, gọn gàng, biết giữ gìn đồ đạc và vệ sinh chung. Tuy nhiên không phải lúc nào hai bên cũng gặp nhau. Nếu không phải là chủ nhà tính cách khó chịu thì cũng là người thuê ý thức kém.

Mới đây nhất, một chủ phòng trọ đã đăng tải câu chuyện vô cùng bức xúc về một cô gái đến thuê trọ nhà mình. Sau hai tháng không thấy phòng này thanh toán tiền điện, chủ nhà lập tức liên lạc để hỏi thăm. Lúc này mọi người mới phát hiện cô gái đã chặn hết liên lạc với gia đình chủ nhà. Có chút nghi ngờ, chủ trọ gọi một vài người đến rồi mở cửa vào phòng. Ngay khi cánh cửa mở ra, tất cả mọi người đều tá hỏa khi nhìn thấy những đống rác to nhỏ ngập ngụa trong phòng. Rác được rải từ phòng khách đến phòng vệ sinh, mốc meo và bốc mùi khó ngửi. Sau cùng, chủ nhà phải nhờ đến bốn người cùng nhau dọn dẹp mới có thể tạm loại bỏ hết những đống rác thải ra khỏi phòng. Đến hiện tại, nữ chủ nhà vẫn không tin những gì xuất hiện trong căn phòng của cô gái đến thuê trọ kia. "Thật sự tôi không thể ngờ được một người con gái lại có thể sống trong căn phòng bẩn đến như vậy.  Cô ấy làm sao có thể tích được đống rác cao thế chứ".

Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

Đống rác tràn ngập trong phòng vệ sinh.

Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

 

Thấy cô gái vắng nhà hơn hai tháng, chủ phòng trọ mở cửa thì ngã ngửa với đống đồ đạc trong phòng

Rác thải bốc mùi khó chịu khiến ai nấy  phải rùng mình.

Không chỉ chủ nhà mà ngay cả những ai đọc được bài chia sẻ này đều không tin vào mắt mình. Thậm chí nhiều người còn thú nhận, họ có thể lười một chút, ở bẩn một chút nhưng đến mức rác chất thành đống như này thì họ chưa thể tưởng tượng được.

"Chủ nhà thật dũng cảm, vậy cũng vào dọn được. Rác vừa bẩn, vừa nhiều mùi xú uế, khéo lại bị lây bệnh không chừng. Lẽ ra trường hợp đó là phải yêu cầu người thuê đến dọn chứ", một thành viên ý kiến.

"Đồng cảm với chủ nhà. Mình cho nhiều bạn nữ thuê, bên ngoài thì ăn mặc tươm tất, sạch sẽ, xinh xắn lắm. Nhưng ở bẩn thì không tưởng luôn. Đến lúc họ dọn đi mới biết. Rác chắc tích hàng tháng mới đổ hay sao đó", một chủ nhà cùng cảnh ngộ chia sẻ.

Một chàng trai tên Lê Nam cũng phải thốt lên kinh ngạc: "Cô ấy là con gái mà sao có thể sống trong phòng như một bãi rác thế kia được. Nói thật là nhìn cũng thấy ngứa ngáy rồi chứ chưa nói đến ăn và ngủ ở đó. Các bạn gái rút kinh nghiệm đi, có thể lười nhưng cũng chịu khó vệ sinh nhà chút, 1 tuần một lần cũng được. Chủ nhà nhìn xong cảnh này chắc ám ảnh lắm".

                                                                                                                                                      Thu Trang

 

Cách trang điểm cho nàng tóc đen: Toàn mẹo 'nhỏ mà có võ'