Hà Nội: Nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi bị bắt gặp ở cùng 1 phòng trong nhà nghỉ

2016-03-17 08:57
- Chiều 16/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip quay lại cảnh một nhóm các bạn học sinh bị bắt gặp tụ tập cùng nhau trong nhà nghỉ tại Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội). Sau đó, nhóm bạn trẻ đã được công an mời lên phường để làm rõ vụ việc.
Từ chiều tối nay, một loạt hình ảnh và clip được cho là một nhóm nam nữ ở độ tuổi học sinh bị bắt gặp trong một nhà nghỉ ở trên phố Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) đã lan truyền rất nhanh ở trên MXH. Hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận xoay quanh sự việc này, ngoài những lời đồn đoán về lí do, cư dân mạng còn để lại rất nhiều những lời nhận xét, mạt sát nặng nề, khiếm nhã. 
Hà Nội: Nhóm 9 học sinh nam nữ 14 tuổi bị bắt gặp ở cùng 1 phòng trong nhà nghỉ
 Các bạn nam nữ đang ngồi trong phòng của nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip
Liên quan đến vụ việc trên, tối 16/3, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết: "Ngay sau khi nắm được thông tin, hình ảnh, video đăng tải trên mạng xã hội, cơ quan công an quận Hoàng Mai đã yêu cầu rà soát tất cả các nhà nghỉ trong khu vực. Bằng các biện pháp xác minh, chúng tôi đã nắm được vụ việc xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Định Công."
"Tại trụ sở công an, 9 em này (gồm 2 nam, 7 nữ) được xác nhận là mới 14 tuổi, nói đi chơi với nhau, sau đó thuê 1 phòng ở nhà nghỉ trên địa bàn phường Định Công để vào ngủ. Sau đó, một nam thanh niên đi cùng bạn gái được xác định là người nhà của một trong 9 người kia xông vào nhà nghỉ để tìm người, trong lúc bực tức đã quay lại video kèm theo tiếng nói tục", vị này cho hay.
Theo lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, ngay sau đó, công an phường Định Công đã đưa 9 người cả nam lẫn nữ này về trụ sở công an làm việc. Đồng thời triệu tập tất cả gia đình nhóm học sinh này để tiếp tục xác minh làm rõ. 
Đối với người quay lại và tung video, hình ảnh cả 9 người này lên mạng kèm theo tiếng nói tục đơn vị đã cho triệu tập và yêu cầu xử lý nghiêm người này bởi đưa hình ảnh lên rất phản cảm, ảnh hưởng đến tình trạng an ninh của quận.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc. 
Theo Trithuctre
Noel Hà Nội đi đâu chơi cho đúng điệu?