Hà Nội: Hai mẹ con chị dâu bỏng nặng vì đang ngủ, em dâu lẻn vào nhà hắt nước sôi

Emdep.vn - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà cô em dâu đã nhẫn tâm đột nhập vào nhà chị dâu hắt chậu nước sôi vào 2 mẹ con đang ngủ say khiến chị dâu và cháu bị bỏng nặng phải nhập viện.

Hai mẹ con chị dâu đang ngủ bị em dâu lẻn vào hắt nước sôi 

Theo đơn kêu cứu của bà Bùi Thị Th. ở xã Sài Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết: "Cả hai cô con dâu của bà đều đã đã có nhà riêng nhưng ở cùng xóm. Dù khác nhà nhưng hai chị em thường hay mâu thuẫn, gây gổ với nhau. Vợ chồng tôi đã nhiều lần khuyên giải, phân tích cho các con nhưng các cháu không nghe, vẫn chứng nào tật ấy".

Đến ngày 27/12/2016, chị Chu Thị Tr., con dâu thứ hai của gia đình đã đi xe máy. Sau đó chị này tạt vào đầu xe máy của chị dâu lớn là chị Nguyễn Thị G. (SN 1986) nhằm mục đích cho chị dâu ngã. May mắn, chị G. chỉ bị ngã và xây xát nhẹ.

Phẫn nộ hai mẹ con nghi bị hất nước sôi trong lúc ngủ say ở Hà Nội

Cháu Q. bị bỏng nặng đang nằm viện điều trị. 

Đến khoảng 22h cùng ngày, lợi dụng lúc chị G. cùng con trai (tên Tạ Văn Quang Q. (SN 2010)) đang nằm ngủ ở trong buồng. Chị Tr. đã dùng chậu nước nghi là có axít mang vào tận giường hai mẹ con chị G. đang nằm. Sau đó chị Tr. đã hất vào người hai mẹ con chị dâu.

Sau khi sự việc xảy ra, hai mẹ con chị G. đã điện cho em chồng và kêu bà con hàng xóm đến cứu giúp. Mọi người đã đưa hai mẹ con chị G. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của 2 mẹ con vô cùng nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt cháu Q. bị bỏng nặng.

Bà Th. cho biết thêm: "Khoảng 16h ngày 3/1/2017, tôi có sang nhà con dâu Chu Thị Tr. thì nhìn thấy ở trong nhà nó có hai chai xăng. Đến rạng sáng, Tr. có ý định thiêu cả nhà. Trước tình trạng như vậy, tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc để có biện pháp ngăn chặn kịp thời cho gia đình tôi được yên tâm làm ăn và sinh sống".

Trưởng công an xã nói gì?

Trao đổi với PV, ông Trịnh Văn Thịnh, quyền Trưởng công an xã Sài Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 10h ngày 28/12, công an xã nhận được thông tin của ông Tạ Quang S. ở thôn Phúc Đức của xã phản ánh về việc con dâu của ông là chị Nguyễn Thị Thu G. (SN 1986) và cháu trai tên Tạ Văn Q. (SN 2010, con của chị G) bị kẻ lạ mặt hắt nước nghi là hắt axít vào cơ thể.

Phẫn nộ hai mẹ con nghi bị hất nước sôi trong lúc ngủ say ở Hà Nội

Ông Trịnh Văn Thịnh, Quyền Trưởng công an xã Sài Sơn trao đổi với PV. 

Lúc này, cháu Q. đang nằm ngủ ở trên giường với mẹ bất ngờ kêu đau rát khắp cơ thể. Ngay sau đó, gia đình đã đưa hai mẹ con chị G. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt tại gia đình ông Sinh để xác minh sự việc. Nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã đã cấp báo đến lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai để điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Qua xác minh, cơ quan điều tra xác định nghi phạm là chị Chu Thị Tr. (SN 1983, em dâu chị G., trú ở cùng xã Sài Sơn) gây ra sự việc trên. Qua đấu tranh khai thác, chị Tr. đã thừa nhận hành vi của mình. Chị Tr. khai nhận đã dùng nước sôi nóng hất vào hai mẹ con chị G.

Theo điều tra ban đầu, mẹ con chị G. đang nằm ngủ ở trên giường. Lúc này, cửa nhà vẫn mở. Sau đó, chị Tr. lẻn vào trong phòng ngang nơi mẹ con chị G. đang ngủ và hắt xô nước nóng vào mẹ con chị G. Gây ra chuyện xong, chị G. nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Quyền Trưởng công an xã Sài Sơn cho biết thêm, phía cơ quan điều tra Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã thu giữ ấm điện, phích, chậu thau là vật dụng gây án.

Khi hỏi về việc mẹ con chị G. bị tạt nước sôi hay axít, ông Thịnh cho biết, đối tượng Tr. khai nhận dùng nước sôi. Việc này phải chờ giám định của cơ quan điều tra. Nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn cá nhân giữa chị G. và chị Tr.

Bảo Yên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm