Ghen tuông mất kiểm soát, thầy giáo về hưu sát hại người tình kém 46 tuổi rồi tự sát

Emdep.vn - Thi thể của một giáo viên đã nghỉ hưu 60 tuổi và một nữ sinh 14 tuổi được tìm thấy nằm cạnh nhau trên giường của một khu nghỉ dưỡng Khon Kaen với những vết đạn bắn vào đầu.

Được biết, thầy giáo nghỉ hưu và nữ sinh đã không trả phòng như dự kiến. Thấy họ không trả lời khi gõ cửa, nhân viên đã sử dụng chìa khóa dự phòng để mở cửa phòng, phát hiện 2 thi thể và nhanh chóng báo cảnh sát.  

Ghen tuông mất kiểm soát, thầy giáo về hưu sát hại người tình kém 46 tuổi rồi quay súng tự sát

Người đàn ông được xác định là Prasit Rupanya, 60 tuổi, một giáo viên đã nghỉ hưu sống ở Tambon Kham Khaen, Thái Lan. Thi thể còn lại được xác định là một nữ sinh 14 tuổi đang học tại một trường học ở quận Muang của Khon Kaen.

Đại tá Pol Yutthakarn Somuang, chỉ huy đồn cảnh sát Mancha Khiri, cho biết thi thể của cô gái được tìm thấy trên cánh tay phải của người đàn ông. Cả hai đều có vết đạn ở thái dương bên trái và một khẩu súng lục 9mm và hai vỏ đạn rỗng được tìm thấy gần các thi thể.

Ghen tuông mất kiểm soát, thầy giáo về hưu sát hại người tình kém 46 tuổi rồi quay súng tự sát

2 người vẫn mặc quần áo bình thường và cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của một vụ xô xát trong phòng. Nhân viên khách sạn nói với cảnh sát rằng hai người đã đến thuê phòng vào lúc 5h30 chiều. Điều tra ban đầu của cảnh sát cho thấy ông Prasit đã bắn cô gái trước khi quay súng tự sát.

Được biết, ông Prasit đã ly dị vợ và có quan hệ tình cảm với nữ sinh này 2 năm qua. Người đàn ông này đã ghen tuông, đau khổ khi biết cô này đã bỏ rơi ông để chạy theo bạn trai mới.

Cảnh sát hiện đã gửi khẩu súng tang vật đi giám định để xem có dấu vân tay của người thứ ba hay không.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm