Than vãn vợ cứ cãi nhau là xưng tôi - anh, chàng trai nghĩ đến dừng cuộc hôn nhân, cư dân mạng "phản ứng" mới thật bất ngờ

2019-07-26 18:30
- "Bạn bảo vợ bạn có cái tôi quá lớn hay bạn có cái tôi còn hơn cả như thế, đừng nên vội vàng quyết định trong khi tức giận rồi có ngày hối hận".

Chuyện cãi nhau giữa 2 người có lẽ là điều không hề hiếm. Thậm chí, có những cặp đôi vài ba hôm lại xảy ra những cuộc cãi nhau nhưng điều đó không có nghĩa là họ không còn tình yêu, không còn thương nhau. Sau mỗi lần cãi nhau, 2 người lại hiểu nhau hơn và thậm chí là biết những ưu nhược điểm của chính mình. "Sau cơn mưa trời lại sáng", mỗi cặp đôi sẽ tự giảng hòa để mọi thứ cân bằng trở lại.

Nhưng mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện tranh cãi giữa 2 vợ chồng. Ở đoạn cuối, chàng trai này cho biết bản thân đã buông, chỉ muốn nói 2 từ "đau lòng". Chàng trai cho hay: "Bọn em cưới nhau tính đến nay tròn 1 tháng 15 ngày, lần thứ 3 em nghĩ đến việc dừng lại vì không chịu nổi tính cách của cô ấy . Cô ý mang trong mình một cái tôi quá lớn của một người đàn ông, chỉ cần vợ chồng to tiếng qua lại là cô ý xưng tôi với anh, nghe buồn phải không ạ . 

Than vãn vợ cứ cãi nhau là xưng tôi - anh, chàng trai nghĩ đến dừng cuộc hôn nhân, cư dân mạng chẳng bênh còn


Bọn em quen nhau cũng gần 2 năm mới cưới, cuối cùng em là người để cho cô ý quyết định giải thoát cho nhau. Em tệ lắm phải không ạ ? Hôm nay, không biết em phải diễn tả cảm xúc của mình thế nào khi nhận được tin nhắn như vậy, chỉ biết nói 2 từ thôi "Đau lòng" lắm. Em buông rồi mọi người".

Dường như chàng trai đã muốn nghĩ tới chuyện ly hôn, nhưng cư dân mạng lại tỏ vẻ không đồng tình với chàng trai vì nhiều lý do. Bởi đa số ý kiến cho rằng việc xưng tôi - anh khi cãi nhau chưa phải là lý do quá đáng đến mức phải ly hôn.

"Chuyện đó có gì đâu, xưng tao mày thì không chấp nhận được nhưng cũng chưa đến mức phải ly hôn. Vì chuyện ly hôn phải là 2 người có vấn đề gì đó không thể hàn gắn, còn chuyện xưng hô có thể sửa được mà", một người nói.

Có người cho rằng: "Bạn bảo vợ bạn có cái tôi quá lớn hay bạn có cái tôi còn hơn cả như thế, đừng nên vội vàng quyết định trong khi tức giận rồi có ngày hối hận".

Một người khác lại cho rằng: "Hôn nhân đâu phải trò đùa. Chẳng ai bỏ nhau vì xưng tôi - anh, quan trọng là lúc bình tĩnh lại vợ bạn suy nghĩ như thế nào chứ".

AM

qc-epoint