Ê chề cô gái luỵ tình cầu xin bạn trai và gia đình người yêu cho một danh phận

Emdep.vn - Liên tục bị bạn trai bắt ép phải bỏ thai, thậm chí bố mẹ V. còn phải nhẫn nhục đến nhà anh ta quỳ gối cầu xin gia đình họ cho con gái 1 đám cưới nhỏ nhưng vẫn bị phũ phàng từ chối.

Tình cấm cản với chàng hàng xóm

Tối qua, một cô gái có nick name K.V. chia sẻ hình ảnh máu thấm đẫm chiếc thảm trải giường cùng dòng tâm sự đầy đau đớn: “Nó đánh, nó chém em” trên fanpage tâm sự Eva khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Có rất nhiều người cảm thông, thương xót cô gái trẻ mặc dù họ chưa biết thực hư câu chuyện. Bên cạnh đó không ít người nghi ngờ cô gái tự PR facebook của mình.

PV Emdep.vn đã có cuộc trao đổi với cô gái V.. Cô gái này khẳng định, những hình ảnh cô đăng lên hoàn toàn là có thật.

Vì bố mẹ chê người yêu lùn, chàng trai quyết dứt tình bỏ con

Chỉ vì có chiều cao khiêm tốn, V. bị gia đình nhà người yêu phản đối kịch liệt.

V. cho biết cô sinh năm 1996, quê ở Đắc Lắc. Còn bạn trai cô tên H. (1993) quê ở Hưng Yên. Hiện H. đang làm giám sát công trình.

Vì bố mẹ chê người yêu lùn, chàng trai quyết dứt tình bỏ con

Chân dung V. cùng người yêu những ngày tháng còn hạnh phúc.

V. kể rằng, gia đình H. vào Đắc Lắc lập nghiệp hơn chục năm và ở cạnh nhà V. Dù là hàng xóm của nhau, nhưng mãi đến năm 2015 đôi trẻ mới bắt đầu có tình cảm và yêu thương nhau.

Những tưởng tình yêu đẹp sẽ có một cái kết có hậu dù cho ngay từ khi mới yêu, gia đình H. phản đối kịch liệt mối tình này, nhưng họ vẫn quyết tâm bên nhau. 

Vì bố mẹ chê người yêu lùn, chàng trai quyết dứt tình bỏ con

Dù đau đớn nhưng V. vẫn cố gắng nhẫn nhịn để mình có một danh phận, để con mình có đầy đủ tình cảm của cha mẹ.

Mọi việc đổ vỡ chỉ từ tháng 9 vừa qua, V. biết mình lỡ mang thai. Khi biết V. mang thai, H. suốt ngày ép cô phải bỏ con, nhưng V. kiên quyết không bỏ. Cô gái trẻ vẫn tin người yêu còn thương cô rất nhiều vì vẫn quan tâm, chăm sóc V.

H. vẫn quan tâm, chăm sóc em nhiều lắm, nhưng miệng anh luôn nói em phải bỏ con vì bố mẹ anh nói em thấp quá, trình độ học vấn không có”. V. đau đớn kể.

Quá đau đớn khi gia đình người yêu và bạn trai nhẫn tâm cả với con cháu của mình, nhưng vì còn yêu nên V. luôn cố gắng nhẫn nhịn chịu đựng để được gần H.

Ngày H. ra Hà Nội công tác, V. quyết định đi theo, bỏ cả học hành để bên người yêu. Thời gian trôi đi, cô đã mang thai ba tháng nhưng người yêu và gia đình cô vẫn quyết tâm không cho cưới.

“Không ít lần em cầu xin anh cho em một đám cưới, em cần một danh phận để nuôi con nhưng anh kiên quyết không cưới xin gì hết. Anh bảo nếu cưới em thì nhà anh sẽ lụi bại”, V. khóc lóc kể lại.

Mọi chuyện cứ nhùng nhằng như vậy cho đến ngày gần đây, khi bạn trai đưa V. đi khám thai. H. mừng như bắt được vàng khi biết rõ V. đang mang bầu con trai. H. quyết định từ bỏ ý định phá thai và chu cấp cho người yêu mỗi tháng 1,5 triệu đồng để bồi dưỡng. H. mặc cả sau khi sinh, V. phải trao con cho gia đình H. nuôi.

"Em chỉ cần anh và gia đình anh cho một danh phận"

Tối ngày 20/12, trong một khách sạn ở Hà Nội, khi V đang gọt hoa quả thì 2 người lại xảy ra cãi vã. Khi ấy, V. liên tục đòi cưới mà H. không chịu. Rồi hai người xích mích và giằng co nhau khiến con dao cứa vào tay V. chảy máu ướt sũng thảm.

Ban đầu H. thờ ơ mặc kệ V.. Chỉ khi thấy V. ngất đi khi nhìn thấy máu ở tay phun ra không ngừng, H. mới đưa V. đến bệnh viện cấp cứu.

“Thấy máu chảy nhiều, anh mới vội vàng đưa em cấp cứu tại bệnh viện 354, Ba Đình, Hà Nội. Gia đình em biết chuyện nên bố mẹ em qua nhà anh quỳ gối trước bố mẹ anh ta để xin họ cho chúng em một đám cưới.

Bố mẹ em bảo em còn trẻ thế này, giờ em mang tiếng chửa hoang. Rồi người đời sẽ đánh giá em thế nào. Nhưng gia đình họ vẫn nhất quyết cạn tình và không đồng ý. Họ bảo cứ đẻ con ra họ sẽ nuôi chứ không bao giờ có đám cưới nào cả”, cô gái trẻ khóc nức nở.

Hiện, cái thai ngày một lớn dần và H. chẳng còn quan tâm đến V. nữa mà chỉ quan tâm đến đứa con trong bụng V.. Tuy nhiên, cô gái dại dột này vẫn đau đáu nỗi niềm có một đám cưới nhỏ trong tương lai: “Em chẳng cần gì, em chỉ cần anh và gia đình anh cho một danh phận, dù là đám cưới nhỏ thôi cũng được. Con em nó cần có đủ tình yêu thương. Để làm được điều này, có phải chết em cũng cam chịu. Hơn nữa, em còn yêu anh ấy”.

Cù Hiền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm