Dung nhan gây tranh cãi của "nữ thần mặt rắn siêu vòng 1"

Emdep.vn - Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ 23 tuổi này đã có một khuôn mặt khá kì quái và được dân mạng ví rằng "nữ thần mặt rắn".
Những ngày qua, dân mạng Trung Quốc đã dồn nhiều sự chú ý tới một cô nàng có khuôn mặt khá mất cân đối. Bên cạnh đó, cô nàng tung ra hàng loạt ảnh gợi cảm, khoe vòng 1 nên càng khiến mọi chứ quan tâm đổ dồn về phía mình.
Ngay lập tức, dân mạng đã phong tặng cô nickname "nữ thần mặt rắn" hay "nữ thần mặt rắn siêu vòng 1".
Được biết, cô nàng này có tên là Vương Thuỵ Nhi (sinh năm 1993 tại Trung Quốc). Trước đây, cô nàng đã từng dính luý tới một scandal liên quan đến việc quay MV có cảnh cưỡng bức và trở thành tâm điểm mổ xẻ của dân mạng nước này.
Ngoài ra, Thuỵ Nhi cũng không ngần ngại công khai việc cô nàng đeo đuổi cái đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.
Thế nhưng, chính việc này đã khiến cho khuôn mặt cô trở nên mất chuẩn về độ dài cũng như góc nhọn của khuôn mặt, chiếc mũi được nâng lên quá đà cũng trở nên kì quái.
Chưa kể tới việc, tay và chân của Thuỵ Nhị rất gày guộc nhưng vòng 1 và 3 của cô nàng lại đặc biệt đầy đặn. Điều này càng khiến cho khuôn mặt và thân hình của cô càng trở nên mất cân đối.
Bởi vậy, cô nàng mới có cái nickname "nữ thần mặt rắn". Nhưng đó được xem là nickname "kêu" nhất mà cô nàng có được, ngoài ra Thuỵ Nhi còn được dân mạng nhắc tới với rất nhiều cái tên khác như "yêu quái mặt rắn; thảm hoạ phẫu thuật thẩm mỹ"...
Cho dù phải nhận rất nhiều gạch đá từ dân mạng nhưng Thuỵ Nhi vẫn tỏ ra khá cương quyết với con đường mình đã chọn. Cùng với đó, cô liên tiếp tung lên trang mạng xã hội những bức hình gợi cảm, ăn mặc hở hang thiếu vải nhằm thu hút sự chú ý.
Hiện tại, cô nàng đang sở hữu một trang mạng xã hội với gần 600.000 theo dõi, công việc người mẫu mang lại nguồn thu nhập tốt đủ để trang trải cho cuộc sống tại Bắc Kinh.
Dung nhan gây tranh cãi của 'nữ thần mặt rắn siêu vòng 1'

 

Luna / Infonet.vn
 XEM THÊM:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm