Dụ dỗ, hiếp dâm bé gái 14 tuổi suốt 4 năm, nam giám đốc nhận hình phạt đích đáng

Emdep.vn - Gareth Hughes đã sử dụng trang web Snog.fm để dụ dỗ nữ sinh 14 tuổi để quan hệ tình dục trong suốt 4 năm.

Gareth Hughes, đến từ Stockport, Anh, 36 tuổi, một giám đốc điều hành đã quen biết với bé gái 14 tuổi trên Snog.fm, một trang web kết bạn phổ biến với thanh thiếu niên. Sau đó, hắn bắt đầu trò chuyện với nạn nhân ở Skype trước khi đón cô bé ở trường và đưa cô ấy về căn hộ để quan hệ tình dục. 

Dụ dỗ, hiếp dâm bé gái 14 tuổi suốt 4 năm, nam giám đốc nhận hình phạt đích đáng

Gareth bị tuyên phạt 6 năm 8 tháng tù giam vì tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Gareth tiếp tục lừa gạt, dụ dỗ bé gái quan hệ tình dục với mình cho đến khi cô bé tròn 18 tuổi. Sự việc bị vỡ lở khi cô bé viết một câu chuyện về việc bị lạm dụng tình dục trong lớp học tiếng Anh của mình. Cô bé nhận ra rằng mình chỉ là nô lệ tình dục của Gareth và báo cảnh sát. Hắn mau chóng bị bắt.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra cô bé 14 tuổi chỉ là 1 trong 3 nạn nhân bị Gareth dụ dỗ. Gareth thường dụ dỗ những bé gái chưa thành niên quan hệ tình dục trong thời gian bạn gái hắn mang bầu.

Gareth 36 tuổi nói dối nạn nhân rằng hắn mới 26 tuổi trong khi nạn nhân nói dối rằng mình đã 16 tuổi. Cả hai gặp nhau 3 lần 1 tuần để quan hệ tình dục. Gareth thường ghi lại cảnh ân ái và chụp những bức ảnh khỏa thân của cô bé.

Dụ dỗ, hiếp dâm bé gái 14 tuổi suốt 4 năm, nam giám đốc nhận hình phạt đích đáng

Gareth cuối cùng cũng bị bắt sau khi nạn nhân kể tất cả những chuyện đã xảy ra với bố mẹ. Trong lá thư của mình, nạn nhân chia sẻ việc bị lạm dụng tình dục liên tục khiến cô bé muốn tự tử và nhiều lần gặp ác mộng.

'Anh ta cảm thấy rằng việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình quan trọng hơn sức khỏe tinh thần của tôi và các nạn nhân khác”, nạn nhân nói.

Gareth đã bị bắt tại nơi làm việc và cảnh sát đã tìm thấy 260 bức ảnh và video tình dục trên hai máy tính và iPhone của hắn.

Tòa án Vương quốc Minshall Street của Manchester đã tuyên phạt Gareth 6 năm 8 tháng tù vì tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm