Diễn biến sức khỏe bé gái 6 tuổi bị cha đánh, giẫm đạp dã man

2020-05-31 11:00
- Nhiều nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu để thăm bé gái 6 tuổi ở Sóc Trăng bị cha đánh, giẫm đạp dã man.

Sáng 31-5, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động Online, lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) cùng đại diện các cơ quan đoàn thể của địa phương này đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu để thăm và tặng quà cho bé Danh Thị N. (6 tuổi; ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu). Bé N. là nạn nhân trong vụ cha ruột Danh Đa (24 tuổi) đánh, giẫm đạp dã man. 

 Diễn biến sức khỏe bé gái 6 tuổi bị cha đánh, giẫm đạp dã man

Sức khỏe bé N. đã tạm ổn. Ảnh: HOÀNG KIM 

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết N. may mắn chỉ chấn thương phần mềm. Sọ não và các cơ quan nội tạng chưa phát hiện tổn thương, bé ăn uống tốt và sức khỏe dần hồi phục. 

 Diễn biến sức khỏe bé gái 6 tuổi bị cha đánh, giẫm đạp dã man

 Diễn biến sức khỏe bé gái 6 tuổi bị cha đánh, giẫm đạp dã man

Bé N. bị cha đánh, giẫm đạp dã man trước đó. Ảnh cắt ra từ clip. 

Đối với Danh Đa, Công an thị xã Vĩnh Châu khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với người này về hành vi hành hạ người khác. Theo quyết định khởi tố, Danh Đa có hành vi thường xuyên đánh đập bé N. nên bị xử lý theo Khoản 2 Điều 185 Bộ luật Hình sự. 

Như đã thông tin, vào chiều 28-5, một tài khoản Facebook đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang có hành vi trói, đánh, giẫm đạp… tàn nhẫn vào đầu, lưng, bụng bé gái mặc cho bé kêu gào thảm thiết. 

Sau khi xem clip, cơ quan công an ở Vĩnh Châu khẩn trương vào cuộc xác minh và xác định được danh tính người đàn ông trong clip là Danh Đa nên đưa thanh niên này về trụ sở Công an xã Lai Hòa để làm việc. Bé N. sau đó được cơ quan chức năng đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu điều trị. 

Tại cơ quan điều tra, Danh Đa khai nhận người bị Đa trói, rượt đánh là con gái lớn của mình. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do Đa phát hiện con gái mình lấy gạo đổ vào đống cát để đùa nghịch nên anh ta tức giận dẫn đến việc đánh con gái như trong đoạn clip. 

  Theo Tri Thức Trẻ

Điểm trùng hợp đến 'giật mình' về đường hôn nhân của dàn sao Cung toả tâm ngọc