Đi du lịch mà trời mờ ảo thiếu sáng, nhóm khách nghĩ ra cách mở đèn flash điện thoại và cái kết thật hú hồn

Emdep.vn - Bức ảnh sau khi chụp khiến mọi người hết hồn vì như phim kinh dị.

Khi đi du lịch, ai cũng muốn ghi lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ. Cho nên các bức ảnh cá nhân hay tập thể chính là cách đơn giản nhất để có thể ghi lại được tất cả những kỷ niệm đó.

Tuy nhiên, nếu như thời tiết thuận lợi, nắng ráo thì chụp ảnh sẽ đẹp nhưng nếu chụp ảnh vào ngày mưa phùn, âm u thì chắc chắn sẽ thiếu sáng và mất đi vẻ đẹp. Cho nên, mọi người thường có nhiều cách để làm sao bức ảnh vẫn có đủ ánh sáng và không tối.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một nhóm khách đi Sapa. Vậy nhưng có vẻ thời điểm là gần tối hoặc thời tiết quá nhiều sương mù nên ánh sáng không được đẹp và rõ. Vì vậy, mọi người chọn cách mở đèn flash điện thoại hắt lên mặt để có thể có thêm ánh sáng. Vậy nhưng không thể ngờ kết quả là có bức ảnh mờ ảo khá đáng sợ khiến nhiều người giật mình.

Đi du lịch mà trời mờ ảo thiếu sáng, nhóm khách nghĩ ra cách mở đèn flash điện thoại và cái kết thật hú hồn

Thay vì khen ý tưởng hay, cư dân mạng lại cho rằng nhìn ảnh mờ ảo cứ như trong mấy bộ phim cổ trang vậy.

"Tôi chỉ dám lướt một lần, không dám xem lại chứ như đang xem mấy bộ phim cổ trang vậy. Cách này chỉ hắt khi trời có ánh sáng yếu thôi, hắt trời tối như mực thế này như phim kinh dị", một người nói.

Có người cho rằng: "Thôi đừng áp dụng cách này đến khi về nhà xem lại chắc sẽ hết hồn. Không có ánh sáng đủ thì chụp rồi về chỉnh sáng lên bằng các app, trên điện thoại giờ thiếu gì các app kiểu này chứ".

"Đừng hù dọa người ta nữa, chụp xong chắc không ai dám nhìn", có người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm