Lễ hội du lịch Singapore siêu hấp dẫn, giới trẻ xếp hàng dài chờ mua món cơm gà nổi tiếng

Emdep.vn - Tại sự kiện này, người dân Hà Nội có cơ hội thưởng thức các món ăn nổi tiếng và tham quan các nét văn hóa đặc trưng của Singapore.

Lễ hội Singapore được tổ chức trong hai ngày 23-24/3 tại công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên người dân Hà Nội có cơ hội tiếp xúc nền văn hóa đa dạng và phong phú của đất nước xinh đẹp Singapore một cách gần gũi.

Nhận được sự hỗ trợ của UBND thành phố Hà Nội, trong hai ngày cuối tuần 23-24/3 Tổng cục Du lịch Singapore và Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam lần đầu tiên tổ chức lễ hội Singapore 2019. Đây là sự kiện mang đến cho người dân Hà Nội nét văn hóa đất nước xinh đẹp này và thắt chặt hơn mối quán hệ ngoại giao của hai nước, đặc biệt là sự hợp tác trong phát triển du lịch.

Tại lễ hội, người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức và chiêm ngưỡng tất cả nét đẹp trong nền văn hóa ẩm thực, nghệ thuật biểu diễn đường phố, biểu diễn thời trang và rất nhiều hoạt động thú vị khác.  Ngay từ khi lễ hội chính thức bắt đầu, có rất đông các du khách trong và ngoài nước đến tham gia.

Khách hàng náo nhiệt xếp hàng đứng đợi tại khu ẩm thực

Khi nhắc đến nét nổi bật trong nền văn hóa của quốc đảo Singapore, người ta không thể không nhắc đến những sự đa dạng và phong phú về ẩm thực. Từ những món ăn đường phố đến những món ăn truyền thống đều được bày bán ngay trong những gian hàng đồ ăn tại khu ẩm thực của lễ hội. Khi đến với lễ hội, du khách được thưởng thức bánh ú nếp, món kem, trà sữa, bánh kẹp và đặc biệt là món cơm gà. Thậm chí, có những gian hàng thu hút rất đông khách, hàng dài người chờ đợi để mua được món ăn mà bản thân yêu thích. 

Khu check in các địa điểm nổi tiếng ở Singapore tái hiện ngay trên đường phố Hà Nội

Một loạt các địa điểm đặc trưng của quốc đảo Singapore như: Chợ đêm , khu nhà cổ đem lại sự thích thú và tò mò cho mọi du khách khi đến với khu vực này. Ngoài ra, các vị khách có cơ hội được khoác lên mình trang bộ trang phục truyền thống Baju kebaya của quốc đảo Singapore.

Ngoài những hoạt động ban ngày, vào buổi tối có chương tình ca nhạc vô cùng sôi động với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như: Đức Phúc, Dương Eward, cùng với đội DJ tài năng đem đến không gian náo nhiệt. 

Linh Giang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm