7 người tử vong trong lễ hội âm nhạc ở công viên nước hồ Tây

Emdep.vn - 7 người tử vong, hơn 10 người nhập viện tại lễ hội âm nhạc được tổ chức tại công viên nước hồ Tây (Hà Nội) tối qua.

Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ Võ Bích Thủy sáng nay cho biết, có 7 người tử vong và nhiều người nhập viện trong lễ hội âm nhạc được tổ chức tại công viên nước hồ Tây. 

Lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" tại công viên nước Hồ Tây đêm qua. Ảnh: Dân trí 

Theo nguồn tin riêng, trong số 7 người này, có 4 người tử vong tại hiện trường 3 người khác được đưa vào BV E cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Trước đó, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Đỗ Anh Tuấn cũng xác nhận vụ việc nhiều người nghi bị sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc này và Công an quận đã báo cáo sự việc. 

Công an quận đang cho các đội nghiệp vụ vào điều tra, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường theo quy định của pháp luật. 

Đại diện công viên nước Hồ Tây cho hay: Phía công viên nước Hồ Tây chỉ là đơn vị cho thuê để tổ chức sự kiện. 

Công viên nước cũng đang phối hợp với cơ quan điều tra để điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Giải thích về việc đóng cửa công viên nước hôm nay, vị đại diện này thông tin thêm: Vì lý do thời tiết nên công viên sẽ đóng cửa hôm nay chứ không phải liên quan đến việc 7 người tử vong. 

Lễ hội âm nhạc "Trip to the moon" (Du hành tới mặt trăng) tối qua tại công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp thu hút hàng nghìn người tham gia. 

 

Theo Trần Thường - Nhị Tiến/Vietnamnet

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm