Đến nhà bạn chơi mà cô gái phải trèo trên xe máy để đi vào, sự thật đằng sau bức ảnh càng khiến dân mạng ngao ngán

Emdep.vn - Cô gái không biết đi vào bằng lối nào đành trèo lên xe máy để lộn xộn.

Ở chung cư gồm có rất nhiều hộ gia đình, nên điều đó đòi hỏi mỗi người phải có ý thức. Thời gian qua đã có không ít những câu chuyện vô ý thức như ném rác từ trên cao xuống đất, ném ổ khóa xuống đất hay sử dụng thang máy thiếu ý thức bảo vệ của chung cũng khiến nhiều người ngao ngán.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bắt gặp khi đến nhà bạn chơi. Hình ảnh chia sẻ cho thấy ở lối đi rất nhiều xe máy chắn ngang, ngăn mọi người không thể đi lại được. Cô gái ngao ngán khi phải trèo lên yên xe máy để đi lên nhà bạn. Điều này xuất phát từ ý thức để xe máy, không để đúng chỗ quy định làm ảnh hưởng đến mọi người. 

Cô gái viết: "Chẳng là hôm nay qua nhà bạn em chơi. Nhưng nhìn kiểu này không biết vào nhà nó kiểu gì, kín như nêm, không biết phải làm sao để vào. Em phải leo trèo trên xe mới vào được nhà nó".

Những chiếc xe máy xếp ngang, xếp dọc chẳng thành hàng lối khiến cho cư dân mạng cũng lắc đầu vì ý thức của nhiều người quá kém. 

"Ở chỗ mình còn có kiểu về trước vẫn để xe ở lối đi, người về sau chẳng có cách nào mà đưa xe vào, phạt kiểu gì vẫn tái diễn. Không hiểu ý thức ở đâu, nghĩ gì trong đầu", một người nói.

Một người bình luận: "Rõ ràng là ý thức kém, ở chung cư là nhiều người chung sống mà coi như nhà mình".

"Chung cư chỗ này không có ban quản lý sao, xe để như cái chợ mà có khi chợ còn gọn gàng hơn. Chõ mình ở nếu mà gặp tình trạng này sẽ phạt ngay lập tức", một người cho hay.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm