Để tiền lẻ hằng ngày trong ngăn bàn, sau 4 năm chàng trai có kết quả khiến ai cũng phải bất ngờ

Emdep.vn - Chàng trai bất ngờ với kết quả nhìn thấy sau 4 năm tích lũy.

Nhiều người thường không chú ý đến bảo quản tiền đặc biệt là tiền lẻ. Có người để tiền lẻ khắp nơi trong nhà, ít quan tâm. Tuy nhiên, người ta có câu "tích tiểu thành đại", nếu gom góp thì dần dần số tiền lẻ nhỏ cũng tích được thành khoản lớn.

Mới đây, một chàng trai cho biết, cứ đi làm về là tiền lẻ sẽ được cho vào tủ coi như khoản tiết kiệm cho bản thân vì bản thân quản lý chi tiêu kém. Đây là thành quả tích lũy được sau 4 năm đi làm. Hình ảnh chàng trai chia sẻ cho thấy ngăn kéo phía dưới bàn chật kín các tờ tiền lẻ và các tờ 20.000 đồng. Nhiều người chắc chắn khó tưởng tượng rằng 1000 đồng - 2000 đồng ít ỏi nếu tích lũy từ tháng này qua tháng khác sẽ thành số tiền rất lớn.

Để tiền lẻ hằng ngày trong ngăn bàn, sau 4 năm chàng trai có kết quả khiến ai cũng phải bất ngờ

Nếu làm một phép tính đơn giản, mỗi ngày gom số tiền lẻ trị giá 10.000 đồng, sau 1 tháng có 300.000 đồng và một năm có 3,6 triệu đồng. Thậm chí số tiền này còn nhiều hơn nếu như số tiền lẻ bạn gom được hằng ngày lên đến 30.000 đồng - 40.000 đồng. Thay vì để các tờ tiển lẻ trong ví hay gấp trong sách vở thì bạn nên để tập trung một chỗ và chúng được tích lũy thành khoản tiền đáng kể.

"Mình cứ hay để tiền lẻ không đúng chỗ nên lâu lại thấy nhưng không gom một chỗ nên mất cũng không biết. Từ nay phải áp dụng cách này mới được, biết đâu sau 1 năm lại có cả chục triệu đồng", một người bình luận.

Có người cho biết: "Mình không tiêu dưới 20.000 đồng từ lâu rồi mà đem tích lũy lại. Sau mỗi lần lấy ra được 3-5 triệu đồng, nhiều nhất cũng được 10 triệu đồng".

Trong khi đó có người nêu kinh nghiệm: "Nếu không làm cách này thì cho vào ống tiết kiệm, mỗi năm có khi cũng được 5-7 triệu đủ mua một cái gì sau đó 1 năm quả thật là rất nên làm".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm