Đau lòng cậu bé 10 tuổi nhảy từ tầng 19 tự tử vì… bố không cho xem ti vi

Emdep.vn - Sai lầm trong cách dạy con của phụ huynh này đã khiến ông phải trả cái giá quá đắt.

Một gia đình yên ấm bỗng chốc chìm ngập trong đau thương, tang tóc chỉ vì phút nóng giận của người cha và sự nông nổi, thiếu suy nghĩ của một đứa trẻ.

Cậu con trai 10 tuổi tự tử vì…bố không cho xem TV

Sau khi bị bố chửi mắng vì tội xem ti vi, cậu bé 10 tuổi này đã nhảy khỏi cửa sổ phòng ngủ từ căn hộ ở tầng thứ 19 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cậu bé được cho là quá giận dữ và ức chế vì bố không cho phép cậu xem truyền hình.

Cậu con trai 10 tuổi tự tử vì…bố không cho xem TV

Theo tờ People's Daily Online, cậu bé có tên là LV, đã nhảy ra khỏi tòa nhà từ cửa sổ phòng ngủ của mình và rơi vào nắp ca-pô của một chiếc xe ô tô màu trắng đậu trên đường phố trước khi ngã xuống đất.

Cậu con trai 10 tuổi tự tử vì…bố không cho xem TV

Cảnh sát xác nhận, vụ việc xảy ra lúc 18:44 pm giờ địa phương. Cái chết thương tâm của cậu bé đã thu hút một lượng lớn những người hiếu kỳ.

Các thành viên trong gia đình của LV tột cùng đau đớn khi ôm xác cậu bé 10 tuổi. Họ cho biết sẽ tổ chức đám tang cho em sau khi cảnh sát hoàn tất các thủ tục điều tra cần thiết.

con trai tự tử vì bố không cho xem TV

Cái chết của một đứa trẻ luôn là nỗi đau tột cùng cho những người ở lại. Và sự ra đi của cậu bé này sẽ  là nỗi ám ảnh khôn nguôi cho gia đình và người thân của cậu.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm