Đau đớn vì bạn gái sảy thai sau khi bị hiếp dâm tập thể, chàng trai có quyết định dại dột

Quỳnh Trang 2019-08-18 06:45
- Thai phụ 19 tuổi đã bị sảy thai sau vụ hãm hiếp tập thể dã man tại Banswara, miền nam Rajasthan, Ấn Độ.

Vào ngày xảy ra vụ việc, nạn nhân và bạn trai đang đến thăm một ngôi làng gần đó bằng xe máy vào khoảng 10 giờ tối. Đột nhiên, 3 người đàn ông lạ mặt phục kích cặp đôi.

Thủ phạm đã hành hung nạn nhân và bạn trai bằng kiếm và thanh sắt. Họ cũng giật điện thoại của anh này và buộc anh này phải chạy trốn.

Đau đớn vì bạn gái sảy thai sau khi bị hiếp dâm tập thể, chàng trai có quyết định dại dột

Một trong những hiện trường của vụ hiếp dâm tập thể.

Theo Parbati Lal, sĩ quan cảnh sát quận Banswara, 3 nghi can say xỉn đã đưa cô gái đáng thương đến một khu đất hoang và cưỡng hiếp tập thể. Sau đó, chúng đưa nạn nhân về ngôi làng của chúng, gọi thêm 2 người nữa và cùng cưỡng hiếp nạn nhân. Năm nghi phạm được xác định là Sunil, Vikas, Jitendra, Naresh và Vijay.

Nhóm nghi phạm đã bỏ mặc cô gái ở bên đường vào khoảng 4 giờ sáng hôm sau. Sau vụ việc, nạn nhân không báo cảnh sát vì sợ bị trả thù.  

Đau đớn vì bạn gái sảy thai sau khi bị hiếp dâm tập thể, chàng trai có quyết định dại dột

Bi thảm hơn, bạn trai nạn nhân sau đó đã tự kết liễu đời mình vì cho rằng anh ta không thể bảo vệ cô. Anh ta bị phát hiện treo cổ tự tử ở một cái cây trong làng.

Cảnh sát đã bắt giữ Jitendra- một trong những nghi phạm. Jitendra giao nộp chiếc điện thoại hắn đánh cắp từ bạn trai của nạn nhân. Sau khi điều tra thêm, cảnh sát đã phát hiện nạn nhân đã gọi nhiều cuộc cho bạn trai của mình.  

Sau đó, cảnh sát tìm được nạn nhân và phát hiện rằng cô đang ở trong bệnh viện do bị sảy thai. Những tên tội phạm đã bị tạm giam để phục vụ quá trình điều tra vụ án.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 phim Hoa ngữ bị 'đắp chiếu' vô thời hạn vì scandal của diễn viên chính