Đặt mua chiếc áo choàng qua mạng để đi chơi, cô gái nhận được sản phẩm nhìn hết hồn, như vải màn dùng lâu năm cũ mèm

Emdep.vn - Cô gái ngã ngửa khi cầm trên tay sản phẩm đặt mua qua mạng do chất lượng không hề như quảng cáo.

Mua hàng qua mạng đang là xu thế của khách hàng hiện đại. Bởi cách mua sắm này đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian đáng kể. Tuy nhiên, vì mua hàng qua mạng nên người mua không đến tận nơi để xem xét chất liệu, chất lượng và hình dáng thật của sản phẩm. Điều này dẫn đến không ít tình huống khách hàng mếu máo với sản phẩm nhận được không hề đẹp như quảng cáo.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh sản phẩm đặt hàng và sản phẩm nhận được khiến nhiều người choáng. Cô gái này cho hay, đặt áo choàng để đi chơi, vậy nhưng khi nhận sản phẩm thì thật sự "khóc thét". Sản phẩm đặt mua màu hồng, chất vải mềm, chưa kể còn thêm các chi tiết lông ở viền trông rất sang chảnh và quyến rũ. Trong khi đó, sản phẩm nhận được như hàng đã dùng rồi, màu bạc phếch, các chi tiết lông trang trí đường viền gần như không có, một số chỗ có thì không hề đẹp như quảng cáo.

Mức giá bán không rõ bao nhiêu nhưng khi nhận được sản phẩm như vậy, người mua không khỏi thất vọng. Nguyên nhân có lẽ sản phẩm quảng cáo đã được photoshop trong khi sản phẩm nhận được khác xa hoàn toàn nhất là về hình thức bên ngoài.

Nhiều cư dân mạng thì nhận xét hình dáng của áo choàng không khác so với sản phẩm được rao bán. Tuy nhiên, điều đáng nói là màu sắc không hấp dẫn thêm nữa chi tiết lông đường viên ít và xơ xác không có cảm giác mềm, mịn như sản phẩm của shop cho khách xem.

"Nhìn dáng áo không khac mấy nhưng sản phẩm nhận được xấu như giẻ lau vậy, cũ mèm, lông đường viên thì xơ xác cứ như đã mặc 4-5 năm rồi vậy", một người bình luận.

Có người còn cho rằng: "Nếu không thích có thể đổi lại, trao đổi với shop, nếu sản phẩm không như ý muốn thì lấy làm gì rồi mất công kêu ca, phàn nàn".

Một người khác khuyên: "Nếu mua hàng qua mạng phải yêu cầu chủ shop cam kết hàng như hình nếu khác hoặc xấu hơn thì phải trả lại ngay, nếu để dùng rồi mới kêu thì chắc chắn cửa hàng cũng không đồng ý đâu".

Khi mua hàng qua mạng, người mua phải chọn shop uy tín, đọc các lời bình luận và đánh giá của khách hàng. Bên cạnh đó, khi mua phải yêu cầu shop cam kết đảm bảo chất lượng hình thức như quảng cáo.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm