Dành cả kỳ nghỉ hè học bơi, sau khi hoàn thành khóa học cậu bé có nước da khiến ai cũng phải dở khóc dở cười

Emdep.vn - Nước da của cậu bé đen xạm trừ phần kính bơi được bảo vệ nên không bị đen khiến nhiều người giật mình.

Bơi là kỹ năng sống quan trọng mà bất cứ ai cũng nên biết. Bởi khi biết bơi nếu gặp phải tai nạn đuối nước, bạn có thể thoát ra nhanh chóng và không đáng lo ngại khi bị rơi xuốn ao hồ. Vì vậy, nhiều gia đình chọn cho con học bơi từ nhỏ nhằm xây dựng kỹ năng bơi để tránh các tình huống đáng tiếc.

Mùa hè là thời điểm phù hợp học bơi vì trẻ được nghỉ học và các lớp học bơi nở rộ. Bên cạnh đó, mùa hè không khí nóng nên phù hợp để học bơi và đi bơi. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một cậu bé ở nước ngoài sau kỳ học bơi.

Nhiều người khi xem bức ảnh sẽ đặt câu hỏi da của cậu bé không hiểu vì sao mà đen như vậy. Đặc biệt là cả gương mặt đen xạm có thể do phơi nắng nhiều. Điều ấn tượng là phần vòng tròn của cặp kính lại không bị đen nên tạo nên sự đối lập rất buồn cười.

Dành cả kỳ nghỉ hè học bơi, sau khi hoàn thành khóa học cậu bé có nước da khiến ai cũng phải dở khóc dở cười

Người chia sẻ hình ảnh cho hay, nguyên nhân do cậu bé đã dành thời gian mùa hè để học bơi. Khi học bơi, việc phải phơi mình dưới nắng là chuyện bình thường. Kết quả sau khi tham gia học bơi, làn da cậu bé trở nên đen xạm.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thông cảm với sự cố gắng của cậu bé suốt mùa hè. Nhiều người lại cho rằng, cậu bé nhìn như nhân vật Batman trong phim hoạt hình.

"Nhìn như Batman, nếu học bơi mà có làn da thế này thì đi đóng phim thôi cần gì đi học nữa. Nhưng thực sự là khâm phục ý chí học bơi suốt cả mùa hè của cậu bé", một người nói.

"Học bơi giữa nắng hay sao vậy, nhìn da đen xạm đi như vậy chắc hấp thụ biết nhiêu tia UV rồi, cha mẹ phải giữ gìn cho con chứ", một người lo lắng.

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm