Đăng ảnh chiếc áo vest lấm lem màu vì mẹ giặt sai, anh chàng "im bặt" vì dân mạng khuyên một điều mà ai làm con cũng nên biết

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng cho rằng vì sao lại có thể trách mẹ được và không nên phản ứng như chàng trai này.

Giặt quần áo bị lem màu có lẽ là chuyện không có gì mới bởi không ít trường hợp dở khóc dở cười. Việc dùng các chất tẩy rửa không cẩn thận có thể dẫn đến việc quần áo bị lấm lem màu, hay giặt chung áo trắng với các quần áo có màu và cái kết là không thể nhận ra hay ngao ngán vứt quần áo...

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh kể về nỗi ngao ngán khi cầm chiếc áo vest. Anh chàng viết: "Cho tôi trút giận cái các mày ạ....Đây là mẹ tao giặt áo cho tao để chuẩn bị cưới. Áo mới mà mẹ tao cho vào ngâm thuốc tẩy với áo trắng để giặt nó như vậy chúng mày ạ". 

Chiếc áo sau khi giặt không còn nguyên màu đen mà loang lổ cả màu nâu dọc cổ, vai và ống tay cũng như thân áo. Nhìn bề ngoài chiếc áo đã bị thay đổi và chắc chắn không thể sử dụng được trong ngày cưới - ngày quan trong nhất cuộc đời.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại nhận thấy dù là mẹ giặt đi nữa cũng không nên tỏ ra giận dữ hay trút giận bởi mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời, luôn lo lắng và chăm sóc cho con nhất là những ngày quan trọng.

"Dù thế nào cũng đừng trách mẹ, vì có thể là nhầm lẫn thôi, trách mẹ là thấy thương mẹ và tội nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thuê hay mượn một áo vest khác mà", một người bình luận.

Có người khuyên: "Mẹ là người tuyệt vời nhất, hãy nghĩ lúc nhỏ mình làm sai mẹ có giận không? Giờ mẹ già rồi nhầm lẫn là chuyện thường. Mẹ không phải để giận".

"Có mẹ giặt đồ cho là hạnh phúc hơn biết bao người rồi, vui vẻ mua áo mới đi nhé", một người bình luận.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm