Dân mạng cười há miệng cảnh thuận vợ thuận chồng giường khách sạn đang đêm cũng sập

Emdep.vn - Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện cặp đôi lâm trận thì bị sập giường lúc 3h sáng ở khách sạn nọ kể trên, nhiều dân mạng không nhịn được cười. Ai cũng cho rằng đây đúng là: “Câu chuyện của năm”, “Cặp đôi thánh nhọ của năm”, “Thuận vợ thuận chồng giường bê tông cũng sập. Dã man quá”…

Mới đây, trên một hội nhóm của những người trẻ tuổi, một facebook có tên P.D.T đã kể lại chuyện sập giường đang đêm của 2 khách đang lâm trận.

P.D.T - một nhân viên của một khách sạn ở Bắc Giang kinh hãi kể lại: “3h đêm. Khách đang lâm trận sập giường. Hoảng quá, nghe nhiều giờ mới được chứng kiến.

Chả là tao làm bên khách sạn, nay đến ca tao trực đêm. Trực đến 00h thì full phòng nghĩ thầm trong đầu "à, hôm nay lại được ngủ ngon rồi, không phải thấp thỏm trực chờ khách nữa". Và rồi điều gì đến sẽ đến.

3h sáng đang ngon lành cành đào thấy bà chị phòng 202 hốt hoảng ra: Em ơi, vào xem giúp chị cái giường. Đang ngủ ngồi dậy uống ngụm nước giường sập rồi em ạ.

3h sáng, cái câu nói như tạt cả gáo nước lạnh vào cái chăn đang quấn. Sớm không sập, muộn không sập, sập đúng lúc đang mơ.

Dân mạng cười há miệng cảnh thuận vợ thuận chồng giường khách sạn đang đêm cũng sập

Mắt nhắm mắt mở vào xem, xem xong tao cũng không biết sửa. Đứng gãi đầu gãi tai chán đành "buông lời cay đắng", chẹp miệng động viên cô chú là đã full phòng rồi không đổi được ạ. Cô chú có lấy 1 phòng dưới phòng bảo vệ không, cháu bảo chú ấy nhường cho.

Cứ loay hoay mãi trong đầu với bao suy nghĩ sao lại sập giường được nhỉ? Thế là loé nên cách khắc phục. Vào cầm tua vít ra tháo hết ốc ra để đệm xuống đất cho cô chú tạo vài cơn "động đất" cho vui tai vậy. Vậy là tao làm luôn.

Khoảng 15 phút hí hoáy thì cũng tháo ra ổn hết. Xong xuôi không biết 2 ông bà ấy giờ này ngủ chưa hay đang chơi mấy trò "vác cày qua núi" hoặc "la hán đẩy xe ngựa". Thôi tao ngủ đây. Sáng mất rồi. Chúng mày vừa phải thôi không sập giường đó”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện cặp đôi lâm trận thì bị sập giường lúc 3h sáng ở khách sạn nọ kể trên, nhiều dân mạng không nhịn được cười. Ai cũng cho rằng đây đúng là: “Câu chuyện của năm”, “Cặp đôi thánh nhọ của năm”, “Thuận vợ thuận chồng giường bê tông cũng sập. Dã man quá”

Nhiều dân mạng còn nghi hoặc, đây không phải khách sạn, chỉ là nhà nghỉ thôi. Có khi do giường sập xệ, nội thất thì đểu cứ đổ tại khách hàng “yêu” mạnh.

Dân mạng cười há miệng cảnh thuận vợ thuận chồng giường khách sạn đang đêm cũng sập

Theo nhiều dân mạng khác như Đ.H chia sẻ thì chuyện làm sập giường ở khách sạn của các cặp đôi là chuyện bình thường. Còn nhiều chuyện kinh dị hơn thế nữa.

D.N cũng cười bò nói: “Khách sạn không có tâm, giường chiếu chẳng chịu bảo trì, khách đang dâng trào cảm xúc thì tụt cảm xúc”.

“Sau này tao sẽ làm giường bê tông, dùng trọn đời”, V.T khẳng định.

Hiện câu chuyện trên hút 6 ngàn like và cực nhiều comment của dân mạng thi nhau kể chuyện về lần làm sập giường tại nhà hoặc trong nhà nghỉ, khách sạn của mình.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm