Dân mạng bàng hoàng, xót xa khi đọc thông tin về học sinh lớp 1 tử vong nghi bị bỏ quên trong xe đưa đón học sinh

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự xót xa khi đọc thông tin về vụ việc đau lòng.

Tối ngày 6/8/2019, cư dân mạng đã chia sẻ link các bài báo, các dòng status về sự việc một học sinh lớp 1 của trường quốc tế Gateway ở Hà Nội chết nghi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón học sinh. Nạn nhân là cháu L.H.L. (6 tuổi).  

Sự việc khiến gia đình nạn nhân vô cùng đau đớn, bàng hoàng. Hình ảnh clip đăng tải trên tờ Trí Thức Trẻ có thể thấy nỗi đau đớn tốt cùng, người thân cháu bé khóc ngất, không đứng vững.

Cho đến nay, câu trả lời về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu bé vẫn chưa được đưa ra. Tuy nhiên, sự việc khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Dù không phải là người thân thích của cháu bé, nhưng những ai có lòng trắc ẩn chắc hẳn đều xót xa, tiếc thương cho đứa trẻ xấu số và chia buồn với gia đình trước nỗi đau không gì bù đắp được này. 

Dân mạng bàng hoàng, xót xa đọc thông tin về bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

Ảnh Hà Cường/Dân Trí

Đa số các dòng trạng thái là của phụ huynh có con đang độ tuổi đến trường. Không ít phụ huynh cũng có con mới vào lớp 1 và đi học được vài ngày không dám đọc thông tin vì xót xa.  

"Tiếc thương cho em bé xấu số. Tôi cứ nghĩ đến cảnh một đứa trẻ ở trong xe và gào khóc mà bên ngoài không ai nghe gì quả thật đau lòng vô cùng", một cư dân mạng viết.

Một người khác bày tỏ: "Cứ nghĩ đến chuyện nhận được thông tin con đã chết rồi, trong khi buổi sáng vẫn được lên xe để đến trường quả thật đau lòng và xót xa. Mong cơ quan chức năng làm sáng tỏ nguyên nhân và đây cũng là bài học cho nhà trường".

"Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sự việc", Zing.vn dẫn lời Chủ tịch HĐQT trường quốc tế Gateway, nói sau vụ bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh. 

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa