qc-epoint

“Nhắc khéo” em bé ngủ gục lên mình, người phụ nữ đã hành xử khiến ai cũng sốc

Quỳnh Trang 2019-07-08 15:00
- Thật khó chịu khi có ai đó ngủ gật và tựa đầu lên mình, đặc biệt trên một chuyến tàu đông đúc. Tuy nhiên, cách mà người phụ nữ này xử sự khi có một cậu bé ngủ gục lên mình lại khiến người khác phát hoảng.

Mới đây, một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Reddit ghi lại hình ảnh một người phụ nữ tuổi trung niên, ăn mặc khá sang trọng nhưng lại có hành động “nhắc khéo” cậu bé đang ngủ gà ngủ gật bên cạnh mình bằng cách cầm một chiếc tăm và hướng về phía cậu bé.

“Nhắc khéo” em bé ngủ gục lên mình, người phụ nữ đã hành xử khiến ai cũng sốc

Người chụp bức ảnh đã giải thích rằng người phụ nữ đã hành động như vậy vì cậu bé liên tục ngủ gật trên tay mình. Cậu bé khoảng 4-5 tuổi đi cùng với mẹ cậu trên chuyến tàu.

Tuy nhiên, mẹ bé không quan tâm đến chuyện con mình ngủ gật làm phiền đến người khác còn người phụ nữ thì không muốn đổi chỗ mặc dù chồng cô đã đưa ra lời đề nghị.

Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người đứng về phía người phụ nữ và giải thích rằng cô ấy đã đúng khi bảo vệ không gian cá nhân của mình “bằng tăm”. Một số người thậm chí còn đổ lỗi cho mẹ của cậu bé vì không để ý đến việc con mình đã làm ảnh hưởng đến người khác và không can thiệp gì.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng đưa ra nhiều cách khác nhau để xử lý tình huống như vậy. Một số người gợi ý người phụ nữ trung niên này nên nói chuyện trước với mẹ của em bé hoặc tiếp nhận lời đề nghị đổi chỗ thay vì cư xử thô bạo như vậy với một cậu bé 4-5 tuổi.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

qc-epoint