qc-epoint

Cướp túi xách không thành, tên cướp tức giận xông vào hiếp dâm nạn nhân

Quỳnh Trang 2017-08-30 19:00
- Một người đàn ông 25 tuổi đã hãm hiếp một người phụ nữ làm lao công 42 tuổi sau khi cố cướp chiếc túi xách nhưng không thành.

Theo cáo trạng, tên Kelvin Singh đã trốn khỏi trại cải tạo và đi xe đạp đến gần công viên Serangoon với mục đích tìm nạn nhân để cướp tài sản.

Một phụ nữ đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của hắn. Nạn nhân là một người phụ nữ Trung Quốc 42 tuổi, làm nghề lao công và đang trở về nhà sau giờ làm việc.

Singh đã đi theo người phụ nữ này đến một con hẻm đường Worthing gần công viên Serangoon, hắn đã xuống xe và lao về phía người phụ nữ sau đó vung một con dao để đe dọa.

Cướp túi xách không thành, tên cướp xông và hiếp dâm nạn nhân

 Nơi xảy ra vụ việc.

Linh cảm được rằng người đàn ông sẽ cướp đồ của mình, người phụ nữ liền ném túi xách trong đó chứa khoảng 800 USD qua hàng rào vào trong một ngôi nhà trong hẻm.

Khi Singh kề con dao vào người phụ nữ này để đòi tiền, người phụ nữ đã nói "Tôi không có tiền" bằng tiếng Anh.

tên cướp xông và hiếp dâm nạn nhân

Tức giận vì nhận ra người phụ nữ đã ném túi xách qua hàng rào, Singh quyết định sẽ hiếp dâm người phụ nữ này. Hắn dùng một con dao để đe dọa và cưỡng dâm nạn nhân.

Sau khi tấn công tình dục, Singh đã dùng ngón tay ra hiệu người phụ nữ không được báo cảnh sát và tiếp tục lên xe đạp chuồn mất. Nạn nhân sau đó đã gọi điện cho bạn trai để cầu cứu. Bạn trai của cô đã báo cảnh sát.

Ba ngày sau đó, một người dân đã báo cảnh sát sau khi nhận ra Singh khi hắn đang đi xe đạp quanh công viên Tavistock Avenue Park gần đó. Sau một hồi rượt đuổi, cảnh sát đã bắt được Singh trên Đại lộ Ang Mo Kio 3.

Theo một chuyên gia về tâm lý, Singh có đặc điểm của bệnh tự kỷ nhưng không mắc bệnh tâm thần nặng. Hắn cũng thể hiện sự hối hận vì những hành động của mình.

Singh cuối cùng đã nhận tội. Với tội danh hãm hiếp, xâm phạm tình dục cũng như cướp tài sản, hắn phải đối mặt với án tù từ 8 đến 20 năm và chịu ít nhất 12 roi.

Quỳnh Trang/Theo Straitstimes

qc-epoint