Cười không "nhặt được mồm" vì con kêu chó tây lao vào nhà, bà mẹ hốt hoảng chạy lên thì phì cười vì sự nhầm lẫn bi hài

Emdep.vn - Bé gái có sự nhầm lẫn thú vị làm dân mạng cũng phải bật cười.

Trẻ con có những tình huống khiến người trong cuộc không khỏi buồn cười. Với những trẻ em ở thành phố, chúng có thể chỉ biết những con như chó, mèo cưng còn lại các con bê, cừu, bò hoàn toàn là những điều xa lạ, có chăng chỉ thấy trên sách vở hay tivi.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một tình huống buồn cười xảy ra tại nhà. Người mẹ này viết: "Đang mải nấu cơm trong bếp, nhờ con gái chơi phía ngoài để ý quán cho, tự dưng con gái chạy vào hô to, mẹ ơi có con chó tây bị rơi từ xe ô tô chạy vào nhà mình mẹ ạ. Mình hoảng quá vứt cả nồi canh chạy thục mạng lên nhà và không ngờ đó là chó tây".

Người mẹ ngao ngán vì đó không phải là con chó tây như con gái nói mà thực ra là con bê. Con bê là tên gọi của con bò khi còn nhỏ. Vì con gái của bà mẹ này không phân biệt được giữa chó và bê nên bị nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn đáng yêu này khiến cho mọi người không khỏi phì cười.

Cười không nhặt được mồm vì con kêu chó tây lao vào nhà, bà mẹ hốt hoảng chạy lên thì phì cười vì sự thật không ngờ

"Mà kể cũng lạ chẳng thấy ai quay lại tìm nó gì cả, quả này lại đi chăn nó thì mệt thật sự, con gái thì mặt hớn hở cứ đòi đi mua xích chó về xích lại, không nó đi mất. Nó còn đòi nhường cả cơm tối của nó cho chó vì mình bảo không nuôi nổi đâu con", bà mẹ than thở. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc trẻ con nhầm lẫn là bình thường, đây cũng là cơ hội để bé gái biết được thế nào là chó tây và bê.

"Con bê đáng yêu mà, thôi cho ở lại để bé gái chăn cũng được, coi như gần gũi với cuộc sống đồng quê cùng mọi người", một người chia sẻ.

Có người cho rằng: "Thế mới biết trẻ con giờ xa rời cuộc sống quá, nhân cơ hội này mẹ nên dạy con thêm về con bê để bé không bị nhầm lẫn nữa nhé".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm