Cụ ông bật khóc vì bị lũ cuốn hết tài sản, Thủy Tiên có ngay hành động bất ngờ tại buổi trao tiền cho bà con, ai cũng 'ấm lòng'

2020-10-28 07:00
- Cụ ông khi nhận được số tiền lớn không giấu được niềm vui và sự xúc động.

Sau khi cơn lũ đi qua để lại khung cảnh tan hoang ở nhiều vùng quê tại miền Trung. Bao nhiêu tài sản mất nhiều năm gây dựng của bà con phút chốc trôi theo dòng nước bạc. Trong đó, có rất nhiều hộ dân quanh năm nghèo khó đã mất đi trâu, bò, lơn, gà... Giờ đây họ đang nhọc nhằn để có thể bắt đầu lại cuộc sống.

Trong dịp về Hà Tĩnh trao tiền mặt tận tay cho bà con vùng lũ, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã quyết định trao ngay 200 triệu cho một cụ ông bị trôi hết tài sản gây dựng sau cơn lũ để trả nợ ngân hàng.

Trong clip được chia sẻ, một cụ ông khoảng 60-70 tuổi bước lên nhận tiền với gương mặt khắc khổ và nước mắt không ngừng rơi. Cụ ông trình bày hoàn cảnh khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ông cho biết, sau khi nước rút, 11 con hươu của gia đình bị chết, cá nuôi của gia đình cũng trôi sạch. Số tiền vay nợ ngân hàng lên đến 200 triệu đồng.

Khi biết số tiền mỗi người dân được vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh trao là 10 triệu, ông mong muốn được hỗ trợ thêm để có tiền trả nợ. Những người đứng xung quanh cũng xác nhận câu chuyện khó khăn của người đàn ông. Nghe câu chuyện thương tâm của cụ ông, Thủy Tiên đã rút ngay 200 triệu đồng để hỗ trợ hoàn cảnh nghèo khó này.

Cụ ông vừa cầm tiền vừa khóc vì xúc động. Với số tiền này, cụ ông có thêm chút vốn liếng để trả nợ và yên tâm khôi phục sản xuất sau khi cơn lũ đi qua. Hành động kịp thời của Thủy Tiên khiến cho mọi người cảm thấy vui và ấm lòng. 

Như chúng tôi đã thông tin, đầu giờ chiều ngày 27/10/2020, vợ chồng Thủy Tiên đã rút tiền từ ngân hàng và trao tận tay cho bà con tại một số xã từng bị ngập lụt sâu ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. 

Trong lúc trao tiền, Công Vinh còn ân cần hỏi han sức khỏe, tình hình gia đình sau lũ lụt. Anh còn cho biết: "Bà ơi, đây là tiền cứu trợ của người dân cả nước gửi cho người dân miền Trung. Tụi con chỉ thay mặt trao, không phải của riêng tụi con". 

AM

qc-mypoint