Cô giáo bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học?

Emdep.vn - Nhiều vụ việc như cô bắt trò uống nước từ giẻ lau bảng, phụ huynh bắt cô giáo quỳ, cô giáo không giảng bài suốt 3 tháng,… gây xôn xao dư luận chưa kịp lắng thì mới đây lại có thông tin về việc một giáo viên tại TPHCM bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học?

Ngày 20.4, một tài khoản facebook (H.V.V) có đăng tải thông tin về việc cô N (giáo viên Tiếng Anh của trường tiểu học S.L) thuộc quận Phú Nhuận (TPHCM) có hành vi không chuẩn mực với học sinh. Cô N bắt một em học sinh tiểu học ngậm nguyên chiếc dép vào miệng chỉ vì đùa giỡn trong giờ học.

Nội dung đăng tải trên mạng xã hội cho rằng: Có rất nhiều hình thức răn đe học sinh khi chúng hư. Thế tại sao cô N (tên giáo viên dạy Anh văn) lại sử dụng hình thức này với học sinh của mình. Cô cũng biết chiếc dép bẩn thế nào mà bắt học sinh ngậm trong miệng. Bản thân cô chưa chắc đã làm được điều này, vậy sao lại áp dụng với học sinh.

Cô giáo bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học?

Trường tiểu học S.L, nơi được cho là đã xảy ra vụ việc cô giáo bắt học sinh ngậm dép.

Sau khi được đăng tải, thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận khi hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ, tỏ vẻ bức xúc với cô giáo tên N.

Tuy nhiên, trước các thông tin này, cũng có người cho rằng cần phải kiểm chứng vì khá mơ hồ, tránh gây hoang mang dư luận, cũng như ảnh hưởng tới các cá nhân, tập thể liên quan…

Nhằm có nguồn thông tin chính thức, phóng viên đã liên hệ với chủ tài khoản facebook đăng tải bài viết trên, tuy nhiên người này cho biết không chia sẻ thêm, và yêu cầu liên hệ cơ quan chức năng để được giải đáp.

Sáng 23.4, hiệu trưởng trường tiểu học S.L (nơi tài khoản facebook cho là có sự việc cô giáo bắt học sinh ngậm dép xảy ra) cho biết, về phía nhà trường sẽ có phát ngôn chính thức và hẹn thông tin rõ cho báo chí một cách sớm nhất. Tạm thời, phía nhà trường từ chối cung cấp thông tin.

Về vụ việc, phía đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Phú Nhuận cũng xác nhận có nắm bắt được thông tin trên. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang được Phòng phối hợp cùng với chính quyền địa phương, trường tiểu học S.L xác minh, làm rõ và sẽ có thông báo cụ thể sau…

Theo Kim Đồng (Người Lao Động)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm