Cô dâu chú rể hú hồn hú vía vì tình huống "khó đỡ" xảy ra ngay trong đám cưới

Emdep.vn - Mọi việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều người hú lên nhưng may mắn là không ai bị thương.

Đám cưới luôn là ngày vui nhất của cuộc đời cô dâu chú rể. Cho nên ai cũng muốn có những giây phút đáng nhớ, hạnh phúc trọn vẹn. Vậy nhưng cũng có những tình huống ngoài dự kiến, không ai mong đợi nhưng cũng khiến cô dâu chú rể thật sự hú hồn và chắc cả đời mãi mãi không quên.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ đoạn video clip xảy ra tại một đám cưới. Sự việc không gây thiệt hại gì nhưng cũng đủ làm mọi người thót tim. Đoạn video clip dài hơn một phút quay trong khi cô dâu chú rể đang trên sân khấu, xung quanh có thể là một người họ hàng đang phát biểu. Ngoài cô dâu chú rể và người phát biểu còn có 3-4 người khác.

Khi mọi người đang chúc phúc cho đôi trẻ thì bất ngờ sân khấu bị sập. Những người trên sân khấu ngã nhào, may mắn là không ai bị thương hay bị gì nghiêm trọng. Sự việc xảy ra trong tích tắc cũng khiến cho những người trong đám cưới hú lên vì quá bất ngờ.

Đa số ý kiến cho rằng, sân khấu có thể được dựng sơ sài và mọi người chủ quan. Nhưng cũng có người lại cho rằng nguyên nhân sập có thể do quá nhiều thứ kê phía trên thêm vào đó là gần chục người đứng trên sân khấu. Nhưng nói tóm lại cuộc vui của đôi trẻ không bị ảnh hưởng nhiều là niềm vui lớn nhất, còn sân khấu hoàn toàn có thể sửa chữa được.

"Cái này là lỗi của những người dựng rạp cưới. Chắc là làm cẩu thả không cẩn thận, không kiểm tra kỹ cứ nghĩ như vậy là được rồi", một người nói.

"Chắc chắn cô dâu chú rể hú hồn nhất. Người ta bảo đổ vỡ không may mắn nhưng chả sao, đó chỉ là quan niệm thôi mà, quan trọng là sống với nhau thế nào sau này", một người bình luận.

"Chưa kịp sống với nhau một ngày mà cô dâu chú rể đã có kỷ niệm nhớ đời. Chắc chắn kỷ niệm vừa vui vừa sợ này sẽ được nhớ mãi, không ai quên được, kể cả đến đời con đời cháu vẫn được nhắc lại như một giai thoại vui ngày cưới của đời ông bà", một người bình luận.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm