Chưa đầy 24 giờ, 3 người bị tai nạn chết trên cung đường tử thần

Emdep.vn - Chưa đầy 24 giờ đã có ba vụ tai nạn làm ba người thiệt mạng trên đoạn đường kinh hoàng này.

Khoảng 16 giờ 30 ngày 22-7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên QL1A đoạn qua địa bàn xã Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).

Theo thông tin ban đầu hai xe máy đi cùng chiều va chạm nhau khiến một người ngã ra đường cùng lúc xe tải mang biển số 51C-068.95 lưu thông từ hướng Phan Thiết - TP.HCM đã cán người này thiệt mạng tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải bỏ chạy với tốc độ cao khỏi hiện trường. Nhiều người dân đã tổ chức truy đuổi quay phim, chụp ảnh lại. Khi chiếc xe này lưu thông được khoảng 10 km đến đoạn xã Hàm Minh (Hàm Thuận Nam) đã bị Công an Hàm Thuận Nam chốt chặn bắt giữ.

Chưa đầy 24 giờ, 3 người bị tai nạn chết trên cung đường tử thần

Hiện trường vụ TNGT chết người tại Hàm Minh (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) lúc 10 giờ sáng nay.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 30 ngày 22-7, tại Km 1732 + 300 thuộc địa bàn thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam cũng đã xảy một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khác.

Anh Lê Anh Tuấn, 19 tuổi trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam và anh Phan Anh Vũ, 22 tuổi trú cùng địa phương, cả hai đi trên xe máy 86K8-3405 lưu thông theo hướng TP.HCM - Phan Thiết đã va chạm với một xe tải làm anh Tuấn thiệt mạng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải đã điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức truy tìm chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ trốn.

10 giờ cùng ngày, anh Nguyễn Anh Tuấn, 20 tuổi, trú tại phường Phú Trinh, TP Phan Thiết điều khiển xe máy 86C1-558.61 lưu thông trên QL1A theo hướng TP.HCM đi Phan Thiết khi đến Km 1727+800 đoạn qua thôn Minh Hòa, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam thì va chạm đối đầu với xe container mang biển số 83C-028.17 lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm làm anh Tuấn tử vong tại chỗ, các phương tiện bị hư hỏng.

Như vậy chỉ chưa đầy 24 giờ, đoạn đường trên đã liên tiếp xảy ra ba vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết ba người. Đây cũng được xem là "cung đường tử thần", nơi đã xảy ra vụ cháy hai xe khách giường nằm kinh hoàng làm 13 người thiệt mạng khiến cả nước bàng hoàng (vụ tai nạn xảy ra ngày 22-5-2016 làm 12 người tử vong tại chỗ, một người tử vong sau đó vì bị thương quá nặng-PV).

Đoạn đường này có chiều rộng chỉ 12 m, không có dải phân cách, nhiều cầu hẹp và khúc ngoặt nguy hiểm trong khi đó mật độ các phương tiện giao thông rất cao. Lúc bình thường cũng như giờ cao điểm các phương tiện nối đuôi nhau chỉ chờ cơ hội là lấn tuyến, vượt ẩu nên tai nạn giao thông thường xảy ra.

 

(Theo PLO)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm