Chú ruột nữ sinh bị bạn học đánh dã man ở Hưng Yên: “Gia đình muốn cho cháu chuyển trường, cứ nhìn thấy bục giảng nơi bị đánh là cháu lại sợ"

Emdep.vn - Anh Nguyễn Văn Doanh (xã Phù Ủng, huyện Ân Thi), chú ruột của nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng ở Hưng Yên cho biết gia đình sẽ cho cháu mình chuyển trường để quên hết những ký ức đau lòng đã xảy ra.

Một tuần sau khi vụ việc cháu ruột H.Y bị bạn học đánh hội đồng ngay tại lớp, anh Doanh cho biết, mỗi khi nghĩ lại những gì đã chứng kiến trong clip, anh không khỏi rùng mình.

“Lần đầu xem clip cháu bị đánh, tôi chỉ biết khóc. Lúc đó không thể suy nghĩ gì được, không có tiền, cũng không biết cầu cứu ai”, anh Doanh nói.

Sau khi trấn tĩnh lại, vì quá xót cháu nên anh Doanh đã làm đơn kiến nghị các cơ quan chức năng xác minh, xử lý các hành vi bạo lực theo đúng quy định của pháp luật.

Từ đó đến nay, người chú ruột này cũng không dám xem lại clip thêm lần nào nữa vì quá sợ hãi.

Chú ruột nữ sinh bị bị bạn học đánh dã man ở Hưng Yên: “Gia đình muốn cho cháu chuyển trường, cứ nhìn thấy bục giảng nơi bị đánh là cháu lại sợ

Hiện nữ sinh đang được điều trị tại bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên. Ảnh: Infornet. 

Chia sẻ với PV Em Đẹp sáng 1/4, anh Doanh cho biết hiện cháu Y. vẫn đang được bà chăm sóc tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.

“Cháu bị đánh hôm thứ sáu, thứ ba tuần sau cháu vẫn cố đi thi. Cháu nói cứ nhìn lên bục giảng, nơi bị đánh là cháu lại sợ, đau đầu không chịu được.

Gia đình thực sự rất lo lắng về vấn đề sức khỏe, tinh thần của cháu. Cháu còn ít tuổi, chấn thương tinh thần lớn thế này sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời còn rất dài phía trước”, anh Doanh lo lắng.

Vụ việc xảy ra cũng khiến cuộc sống gia đình nạn nhân bị đảo lộn, rối loạn. Hàng trăm người dân vẫn bàn tán râm ran và bức xúc về sự việc em bị bạn đánh tàn nhẫn ngay trong lớp học.

“Cháu bị đánh nhiều lần nhưng không nói gì. Chỉ sau vụ đánh dã man đó, cháu bắt đầu có biểu hiện hoảng loạn.

Ra đường nhìn thấy bạn bè là cháu sợ. Cứ có người hỏi bị đánh thế nào là cháu lại càng nghĩ, nghĩ đến lại thấy sợ. Ngay bản thân tôi là chú ruột, đứng ra coi sóc mọi việc, những cuộc điện thoại hỏi thăm cũng rất nhiều, gia đình rối loạn cả lên”, anh Danh kể.

Chú ruột nữ sinh bị bị bạn học đánh dã man ở Hưng Yên: “Gia đình muốn cho cháu chuyển trường, cứ nhìn thấy bục giảng nơi bị đánh là cháu lại sợ

Gia cảnh rớt nước mắt của nữ sinh bị bạn học đánh dã man. Ảnh: Vietnamnet. 

Được biết Y. là con gái lớn trong gia đình. Sau cháu còn một em đang học lớp 2, em út mới hai tuổi. Bố Y.không biết chữ, đi làm “buổi đực, buổi cái”, buổi nào được người ta gọi đi làm cũng chỉ kiếm được hơn 100.000 đồng/ ngày. Mẹ cháu thu nhập thấp nên cuộc sống rất khó khăn, thiếu thốn.

Thương cháu, anh Danh bảo “dù chú đói cũng cố gắng chu cấp cho cháu phần nào để cháu đỡ thiệt thòi so với bạn bè”.

“Hiện nguyện vọng lớn nhất của gia đình là các cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý các hành vi bạo lực theo đúng quy định của pháp luật, sớm lấy lại công bằng cho cháu.

Sau vụ việc này, gia đình cũng muốn chuyển trường chu cháu, vì ở trường cũ, bạn bè nhìn thấy chỉ cần nói một câu là cháu lại suy nghĩ. Chúng tôi mong muốn được gửi gắm cháu vào một môi trường thật sự tin tưởng để cháu quên hết sự việc đã xảy ra”, anh Doanh bày tỏ.

Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm