Chồng nhận lại hàng trăm phản ứng bi hài khi thử nhắn tin 'Anh yêu vợ'

Emdep.vn - Theo trào lưu trên mạng xã hội, nhiều anh chồng thử nhắn lời yêu vợ và nhận lại hàng trăm phản ứng bi hài của các bà vợ.

Thử phản ứng của vợ bằng cách nhắn lời yêu thương ngọt ngào, anh Hồng Quân (33 tuổi) phải dở khóc dở cười khi nhận lại phản ứng không như mong đợi từ vợ.

Người vợ cho rằng anh say rượu rồi đưa ra những nghi ngờ vô cớ, thậm chí ghen tuông khiến anh mất ăn mất ngủ nhiều ngày liền.

“Chỉ một tin nhắn “anh yêu vợ” mà tôi bị hành hạ như thế này đây. Giải tích chừng nào vợ cũng không chịu hiểu. Lúc đầu cô ấy cho rằng tôi say nên nói nhảm, say nên nhắn tin cho bồ nhí rồi gửi nhầm cho vợ. Tôi đã nhắn tin giải thích đang ở cơ quan, đang là giờ hành chính, làm gì được phép uống rượu mà say.

Liền sau đó, hàng chục tin nhắn khác của vợ dồn dập gửi với nội dung “Anh đã làm gì có lỗi với vợ à? Đã hẹn hò với người yêu cũ sao? Lại có em nào cùng cơ quan theo à? Tôi không kịp trả lời, cũng không dám trả lời lại vì biết cơn ghen của vợ bắt đầu bộc phát nên đành im bặt. Thế là vợ nhắn thêm một câu “Chiều nay anh không cần phải đón. Tôi tự về rồi ôm con sang nhà ngoại”. Vậy đó, vợ chồng tôi bắt đầu chiến tranh lạnh”, anh Quân thở dài chia sẻ.

Mệt mỏi lắm mới lê được cái xác đến công ty, anh Ngọc Tùng (29 tuổi) nằm dài trên bàn, ngáp ngắn ngáp dài, người uể oải. Được đồng nghiệp thân thiết hỏi thăm, anh thở dài chia sẻ. Chỉ vì thử nhắn “anh yêu em” theo trào lưu trên mạng xã hội mà cả đêm anh bị vợ vắt kiệt sức.  

“Tôi chừa, từ nay không dám nói lời yêu với vợ nữa. Vợ tôi lạ lắm kể từ khi nhận tin nhắn của tôi. Cô ấy tỏ ra sung sướng như bắt được vàng vì hơn một năm rồi chưa được nghe lời nào ngọt ngào như vậy. Mới đầu vợ bảo lo, hỏi có chuyện gì à. Sau một hồi giải thích, cô ấy yên lặng, tưởng chuyện đến đó là kết thúc, ai ngờ.

Tối đến, vợ gửi con sang nhà bà ngoại, rủ tôi đi nhà hàng, nói muốn tìm lại cảm giác cái thời mới yêu. Sau khi ăn uống, vợ lại kéo tôi vào khách sạn. Cả đêm tôi không tài nào ngủ được vì cái miệng của vợ cứ luyên thuyên đòi ôn lại kỷ niệm xưa cũ cho bằng được. Để sáng ra, tôi phải khổ sở như thế này”, anh Tùng thở dài.

Chờ đợi phản ứng của vợ mãi, cuối cùng anh Nguyễn Lâm (36 tuổi) cũng nhận được tin nhắn phản hồi: “Anh đừng làm em sợ.”

“Suốt nhiều ngày liền vợ tôi tỏ thái độ bất an, mặt đầy hình sự, luôn miệng hỏi “Có việc gì không ổn sao? Anh không được khỏe à? Anh làm em sợ quá”.

Tôi càng mỉm cười bao nhiêu, vợ càng lo lắng bấy nhiêu. Cô ấy còn khóc, nói nếu tôi có mệnh hệ gì thì mẹ con sẽ không sống nổi. Tối đến, đang ngủ ngon, vợ dựng dậy dò hỏi có chuyện gì, mặc cho tôi hết lời thanh minh rằng không có chuyện gì cả mà cô ấy chẳng hề tin. Cô ấy nói hai năm rồi chưa khi nào thấy tôi lạ như vậy”.

Nhắn tin không thấy vợ phản ứng lại, anh Hồng Phúc (32 tuổi) cứ đinh ninh chắc vợ vui mừng lắm. Anh đang hồi hộp trông chờ những điều thú vị sẽ xảy ra khi hai vợ chồng gặp nhau.

Nào ngờ, khi trở về nhà, vợ anh tỉnh bơ nói: “Trưa nay anh lại say nữa phải không? Có ai đó cầm điện thoại anh nhắn tin trêu chọc em đấy”. Nghe vợ nói vậy, anh Phúc chỉ biết im lặng, lủi nhanh vào phòng.

Nhận lại phản ứng của vợ như vậy, anh Phúc biết: "Dự là tối nay có bão lớn". Bởi thế nào vợ anh cũng hỏi vặn vẹo cho bằng được vì sao có sự xuất hiện tin nhắn kia.

Trung Hiếu

Tags : Từ khóa

Xem thêm