Hà Nội: Phụ huynh hốt hoảng khi nhận được tin nhắn nhà trường thông báo xuất hiện kẻ lạ mặt đến đón học sinh

Emdep.vn - Trước tin nhắn thông báo có kẻ lạ mặt vào trường đón học sinh, đề nghị phụ huynh học sinh cảnh giác, xác nhận với chúng tôi, hiệu trưởng trường tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) cho biết, nhà trường có phát đi tin nhắn như trên để cảnh báo cho cha mẹ học sinh.

Ngày 5/4, mạng xã hội xôn xao tin nhắn của nhà trường thông báo gửi đến các phụ huynh có nội dung về việc xuất hiện kẻ lạ mặt đến đón con em ở trường.  

Theo chia sẻ, tin nhắn được gửi từ đại diện trường Tiểu học Thanh Liệt (Thanh Trì, Hà Nội). Chị Nguyễn T.H. một trong số phụ huynh có con đang học lớp 2 tại trường này, cho biết chị có nhận được tin nhắn nói trên vào khoảng 21h tối 4/4. 

Đoạn tin nhắn thông báo của nhà trường khiến phụ huynh hốt hoảng. 

"Lúc đầu tôi ngỡ đây là trò đùa. Tuy nhiên khi kiểm tra lại số điện thoại người gửi và hỏi qua một số phụ huynh thì đúng thật, đến giờ này tôi vẫn còn đang rất lo lắng", chị H. cho biết.  

Được biết, trường Tiểu học Thanh Liệt có 2 khu A và B tách biệt, cách nhau khoảng 300 mét cùng nằm trên tuyến đường. Nơi diễn ra sự việc thuộc khu B, còn nơi làm việc của các lãnh đạo nhà trường ở khu A.  

Trường tiểu học Thanh Liệt nơi xảy ra vụ việc. 

Một nhân viên bảo vệ khu B xác nhận, chiều 4/4 có một người lạ mặt đeo khẩu trang vào đón học sinh. Tuy nhiên vì người này có biểu hiện bất thường nên cô giáo không đồng ý cho đón và đã thông báo cho bảo vệ cùng lãnh đạo nhà trường. Ngay sau đó, lợi dụng lúc đông đúc, người này đã nhanh chóng rời khỏi khu vực.  

Bà Nguyễn Thị Điềm, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Liệt xác nhận sự việc trên, tuy nhiên hiện tại đơn vị chưa thể thông tin đầy đủ vì công an đang điều tra.  

Bảo vệ nhà trường xác nhận có kẻ lạ mặt đến đón học sinh chiều 4/4. 

"Cũng có thể đó là người thân của các em. Thông báo cho các phụ huynh là trách nhiệm chúng tôi phải làm để đề phòng, cảnh giác", bà Điềm nói.  

Theo Định Nguyễn/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm