Chồng cắt "của quý" tình địch: Vợ nạn nhân đề nghị công an làm rõ

2016-09-07 15:38
- Người nhà anh T.H cho biết, vợ chồng anh từ trước tới giờ luôn sống rất hạnh phúc, rất hiếm khi to tiếng, càng không có vấn đề "trai trên gái dưới", chỉ biết đi làm và nuôi con.

Tìm thấy "của quý" trong bụi cây sau 3 giờ

Liên quan đến vụ việc, chồng vào nhà nghỉ đánh ghen, cắt "của quý" của tình địch tại TP Bắc Giang ngày 5/9, chiều tối ngày 7/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang cho biết, ca phẫu thuật về cơ bản đã nối thành công dương vật cho bệnh nhân. Tuy nhiên, sau phẫu thuật để điều trị phục hồi chức năng cần phải có thêm một thời gian.

Ông Đồng cũng nhận định, đây là trường hợp hy hữu, sau khi kết thúc quá trình điều trị "của quý" vẫn có thể "sử dụng" bình thường.

Để tìm hiểu rõ thêm thông tin về sự việc, PV đã liên lạc với ông Nguyễn Văn Đăng – chú ruột của nạn nhân T.H. Về tình hình sức khỏe của anh T.H, người chú cho hay: “Cháu tôi sức khỏe vẫn rất kém, lúc tỉnh lúc mơ. Ca mổ tiến hành từ 13h chiều ngày 5/9 đến 19h tối cùng ngày mới hoàn thành.

Chồng cắt 'của quý' tình địch: Vợ nạn nhân đứng đơn đề nghị công an làm rõ

Tiến hành nối ghép dương vật nạn nhân. Ảnh minh họa

Đầu cháu bị mõm đằng sau và sưng mặt, nhưng hiện tại bệnh viện chưa can thiệp được, bởi vì các mao mạch tại dương vật rất mỏng nên chưa thể động chạm, di chuyển, phải để cho các mạch nối vì hiện tại rất dễ bị đứt rời. Nhiều vết đâm ở đùi cũng đã được băng bó”.

Ông Đăng nhớ lại: "Khoảng 30 phút sau khi xảy ra sự việc gia đình mới nhận được tin báo. H. đã gọi điện cho vợ của T.H rằng bắt quả tang hai người này tằng tựu, sau đó H. tắt máy. Khoảng 30 phút sau H. điện lại thông báo là đã cắt của quý của T.H".

Nhận được thông báo, người thân đã đến nhà nghỉ đưa nạn nhân đi cấp cứu sau đó quay lại tìm dương vật đã bị cắt đứt. "Chúng tôi tìm mãi cũng không thấy, sau đó phải lựa lời nói chuyện với anh H., không nói chuyện luật pháp mà phải lấy tình người ra để thuyết phục, nó (anh H - PV) mới chịu nói ra nơi vứt "của quý"", người chú ruột bức xúc kể.

Sau 2 giờ gia đình và công an tìm kiếm, anh H. mới chỉ chỗ ném "của quý" của tình địch. Đó là bụi cây, cách nhà nghỉ khoảng 200m. Ông Đăng vẫn lo lắng: "Lúc đó, có nhiều con chó đang đứng ở đó, gia đình lo sợ là không còn nhưng may quá tôi đã tìm thấy sau gần 3 giờ đồng hồ".

Cũng theo người chú ruột, tại thời điểm anh H. thông báo với gia đình về việc phát hiện anh T.H. tằng tựu với vợ mình lại không hề đưa bằng chứng gì chỉ nói bằng miệng, cũng không nói là đã bắt gặp bao nhiêu lần hay ra sao.

Ông Đăng chia sẻ thêm, khi làm việc với gia đình, một đồng chí cán bộ điều tra cũng cho biết là về thông tin ban đầu, anh H. này cũng đã nhận tội là vợ chồng anh này tổ chức và dàn dựng để "úp sọt" anh T.H. Vợ chồng này khai nhận đã đến nhà nghỉ trước, người chồng trốn vào trong nhà vệ sinh, còn vợ mặc áo hai dây, lên giường nằm trước, điện thoại cho T.H đến. Anh T.H đã bị các đối tượng đập vào đầu, dùng dao đâm vào đùi khoảng 20 nhát.

Trước khi anh T.H đi còn xuống xin mẹ đẻ 60.000 đồng, chỉ nói là đi có việc cũng không nói là đi đâu. Người mẹ có đưa cho 50.000 đồng nhưng anh T.H còn xin thêm 10.000 đồng.

Nhận được cuộc điện thoại anh T.H đi luôn, hiện nay anh cũng chưa tỉnh nên gia đình chưa biết được nội dung cuộc điện thoại đó là gì. Chiếc điện thoại của anh hiện nay công an cũng đang tạm giữ.

Bố vợ hoàn toàn tin tưởng con rể

Đại điện gia đình thông tin: "Cháu tôi trong bệnh viện chỉ được phép 3 người chăm nom, không ai được hỏi cũng như được nói gì vì T.H chỉ cần cử động hoặc nói là phần mao mạch của dương dương vật sẽ rời ra vì phần mao mạch đó rất mỏng".

Cũng theo ông, một Giáo sư thuộc Bệnh viện Việt Đức đã trao đổi với gia đình, trong trường hợp xấu nhất, sau 3 ngày dương vật không hồi phục thì chuyển sang Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện sẽ thay cho đồ nhân tạo, bệnh nhân có thể để đi vệ sinh, còn vấn đề sinh hoạt vợ chồng thì không thể được.

"Gia đình chúng tôi cũng đặt vấn đề cứu được tính mạng cháu T.H lên đầu, nên khi đó việc di chuyển cháu từ Bắc Giang xuống Việt Đức mất 4 tiếng đồng hồ, tính mạng cháu sẽ không giữ được nên tiến hành ghép nối ngay tại bệnh viện tỉnh. Rất may cháu T.H đã có 2 con, 1 trai, 1 gái.

Gia đình tôi làm theo đúng pháp luật. Cháu T. (vợ anh T.H) đã đứng đơn kiến nghị để yêu cầu công an các cấp tiến hành xác minh, điều tra rõ sự việc", ông Đăng nói thêm.

Vợ chồng T.H từ trước tới giờ luôn sống rất hạnh phúc, rất hiếm khi to tiếng, càng không có vấn đề trai trên gái dưới, chỉ biết đi làm và nuôi con.

Ông Đăng tiếp lời: "Cháu T.H đi làm lương được 3 triệu đều đưa hết cho vợ, kể cả đi mua cám chim, cám gà đều xin tiền vợ, thậm chí điện thoại chỉ dùng đen trắng, trong tài khoản không có nghìn nào, chỉ nghe thôi, không gọi".

Bày tỏ ý kiến trước sự việc, ông Nguyễn Út - Bố vợ anh T.H cũng bày tỏ sự bất ngờ: "Sự việc đột ngột quá, tôi cũng không bao giờ tin là con rể tôi như thế. Bình thường T.H hiền lành, ít nói. Kể cả thanh niên xuống quê vợ làm, từ mấy năm trước cũng không có điều tiếng gì".

"Thằng T.H tiêu pha biết tiết kiệm, xuống bố vợ cũng không bao giờ thấy rượu chè. T. từ khi xảy ra sự việc cũng không thấy gọi điện gì cho bố, cho đến khi đang mổ, tôi gọi điện thì nó mới khóc, lúc đó vợ chồng tôi mới đi lên viện, trông cháu nó bơ phờ hẳn", ông Út xót lòng.

Trước đó, như đã thông tin, anh N.V.H. đã lao vào nhà nghỉ và bắt gặp cảnh tượng vợ mình và anh anh N.T.H. đã cởi quần áo. Anh H. đã dung dao cắt "của quý" của anh T.H, sau đó vứt ra ngoài khu vực hiện trường khoảng 200m.

Sự việc sau đó được phát hiện, người dân đã lập tức đưa anh T.H đi cấp cứu, nối của quý tại Bệnh viện đa khoa Bắc Giang.

Hiện, sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.


(Theo Phụ Nữ TP.HCM)

qc-mypoint