Chồng bắt ép vợ chăm em dâu mới sinh con, vợ nhất quyết không vì bận chăm con, dân mạng sôi máu mắng sấp mặt

Emdep.vn - Người chồng bị dân mạng cho rằng không quan tâm vợ và không coi vợ ra gì.

Chuyện trong gia đình, anh em hỗ trợ nhau có lẽ là không lạ. Điều đó không chỉ có biểu hiện của sự quan tâm mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình. Nhưng cũng vì những câu chuyện này có thể đưa đến những tranh cãi không đáng có.

Mới đây, một đoạn tin nhắn được chia sẻ trên mạng, trong đó người chồng trách cứ vợ là chị dâu mà không chăm được em chồng khi đẻ vì em chồng trước đây đã từng chăm. Tuy nhiên, người vợ cho rằng, lúc đó em chồng sang chỉ giặt có 2 cái tã lót, ăn hết cả nồi thịt kho nghệ còn chê mặn. Ngoài ra, người vợ cho biết bận nên không có thời gian chăm con.

Vậy nhưng người chồng không những không thông cảm mà còn cho rằng em dâu là vợ của em trai cho nên người vợ phải có trách nhiệm và đã lấy chồng thì tập trung lo cho nhà chồng chứ không được như vậy.

Người vợ lý lẽ: "Anh buồn cười thật, em đi làm về còn phải nấu cơm, nấu muộn thì bố mẹ anh kêu ca, còn phải chăm cả con gái anh nữa". Vậy nhưng người chồng vẫn không có ý định từ bỏ mà vẫn khuyên vợ phải nghe lời và nói một là một.

Câu chuyện của 2 vợ chồng này khiến dân mạng bình luận rất nhiều. Đa số ý kiến cho rằng, người chồng quá đáng và không biết thông cảm cho vợ.

"Trách nhiệm chăm em chồng đầu tiên là bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ của em dâu chứ làm gì có chuyện chị dâu phải có trách nhiệm đi chăm em chồng. Nói chung vui vẻ thì chăm còn không thì thôi cũng có sao, người chồng này không biết suy nghĩ gì cả", một người bình luận.

Có người cho hay: "Rõ ràng anh chồng này không hề coi trọng vợ. Nếu như vợ nhàn rỗi thì không nói làm gì, còn vợ bận rộn như vậy".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm