Cho nữ sinh thuê nhà tưởng ở sạch sẽ, chủ trọ ngao ngán khi chứng kiến sự bẩn thỉu kinh hoàng

Emdep.vn - Người cho thuê nhà ngao ngán nhìn cảnh bên trong nhà trọ cho thuê.

 Cho thuê nhà tưởng rằng là công việc nhàn nhã không vất vả như kinh doanh hay buôn bán hàng ăn. Vậy nhưng người cho thuê trọ mới thấu hiểu hết được những khó khăn, vất vả và thậm chí đôi khi là cả sự bực mình mà chính người thuê mang lại.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện xảy ra với mình. Cô gái viết: "Em bầu bí nên nghỉ làm ở nhà, có cái phòng trọ cho sinh viên thuê, kiếm ít tiền hàng tháng. Đã cẩn thận là chỉ cho nữ thuê rồi, vì dù sao vẫn nghĩ con gái sẽ sạch sẽ hơn. Nhưng đây là những gì em nhận lại sau mấy tháng, vỏ lon nước, bánh kẹo, bim bim đút đầy gầm giường, em tống vào 3 bao tải mới hết, chiếu cói thì rách tùm lum được trải trên 1 lớp vỏ nilong lỉnh kỉnh".

Cô gái cho biết, nghĩ chán vì thương bố mẹ bạn nghèo, năn nỉ mãi cho nợ tiền mấy tháng. Bây giờ qua phòng có mùi hôi nên gọi gia đình lên bàn giao lại, ai ngờ lại sốc thế này.

hh

Hình ảnh cô gái đăng tải cho thấy phòng trọ ngập trong rác bẩn, từ chai lọ cũ, đến vỏ đồ ăn, giấy tờ... tất cả nằm trên giường, dưới sàn. Có lẽ căn phòng đã không được dọn dẹp từ lâu. Khi nhìn vào chắc chắn ai cũng nghĩ là căn nhà bỏ hoang vài năm chứ không phải là nhà có người ở. Tuy nhiên, rõ ràng là xuất phát từ sự thiếu ý thức của cô gái thuê trọ. Cô gái này quá lười biếng dọn dẹp để lại hậu quả là rác, đồ bẩn khiến aic ũng kinh hãi thật sự.

"Khiếp quá, ăn ở như chuồng lợn thế này sao. Nếu mình là chủ nhà chắc đuổi ngay lập tức dù không có ai thuê đi chăng nữa", một người nói.

Có người cho rằng: "Lười biếng nhất hệ mặt trời, sống thế này khác gì rước bệnh tật cho bản thân mình đâu. Mỗi lo cho bản thân mình mà không xong, sau này có chồng con làm sao cùng chồng lo cho gia đình được", 

Một người khác bình luận: "Bây giờ nhiều bạn thế này, ra đường bóng bẩy nhưng khi ở nhà thì bẩn không tả được".

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm