Cho con gái đến gặp chồng cũ, người mẹ ngờ đâu kết cục toàn nước mắt

Emdep.vn - Ngày của Cha tưởng chừng như vui vẻ lại trở nên quá nghiệt ngã với 2 mẹ con bé gái này.

Được biết, Johnboy, 35 tuổi và vợ Eileen đã ly dị từ tháng 3/2019. Chị Eileen giành được quyền nuôi con gái Ashley, 2 tuổi. Hôm đó là ngày của cha, chị Eileen đã cho phép chồng đưa con gái về nhà.

Đến giờ giao hẹn, chị Eileen gọi điện cho chồng, thúc giục hắn đưa con gái trở về nhà mình nhưng Johnboy không bắt máy. Linh cảm thấy chuyện chẳng lành, chị đã báo cảnh sát. Trong khi đó, chị đến căn hộ của Johnboy và thất kinh khi phát hiện con gái nằm bất động trong phòng ngủ. Bé gái được xác định đã chết 2 giờ trước đó.

Cho con gái đến gặp chồng cũ, người mẹ ngờ đâu kết cục toàn nước mắt

Người bố, Johnboy John Teo, bị cáo buộc đã siết cổ con gái đến chết và dùng dao cứa cổ mình trong phòng. Hắn may mắn thoát chết, sau đó đã bị bắt và buộc tội giết người.

Theo Straits Times, người mẹ đau khổ cho biết bé Ashley sẽ tròn ba tuổi vào tháng Mười. Chị đã đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con gái và thậm chí vẫn sẽ mời bố của con gái mình.

Cho con gái đến gặp chồng cũ, người mẹ ngờ đâu kết cục toàn nước mắt

Những người hàng xóm của cặp vợ chồng này cũng rất sốc khi biết về vụ án mạng. Họ cho biết họ quen biết vợ chồng chị Eileen đã nhiều năm nhưng không ngờ Johnboy có thể ra tay với chính con đẻ của mình.

Chúng tôi đã quen biết biết họ trong nhiều năm, kể từ khi chúng tôi chuyển đến đây ở. Chúng tôi không biết rõ nội tình thế nào nhưng thực sự chúng tôi rất đau lòng khi nghe tin về vụ án mạng”, một người hàng xóm cho biết.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Tags : Từ khóa

Xem thêm