Cảnh quay gây "bão mạng" trong tập 70 phim "về nhà đi con", chị em khóc nức nở

Emdep.vn - Nhiều người khóc thực sự khi xem phim khi cảnh quay chạm tới trái tim.

Bộ phim "Về nhà đi con" đã bước sang tập 70 và thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong tập 70 phát sóng tôi ngày 22/7/2019, nhiều người đã bật khóc với nhiều cảnh lấy nước mắt của khán giả. Môt trong số đó là cảnh ông Sơn sang nhà thông gia để xin đón con gái (Thư) về bởi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc của Thư và Vũ không nên kéo dài hơn.

Nhưng đó chưa phải là đoạn xúc động nhất. Cảnh khiến các khán giả bật khóc là lúc ông Sơn ra về, Thư chạy với theo để gọi bố, rồi 2 bố con ôm nhau khóc nức nở. Thư xin lỗi bố vì đã sai và khiến bố buồn. Chỉ vài ba phút nhưng ở đó là nỗi đau chồng chất của người chồng mất vợ "gà trống nuôi con" và giờ đây chứng kiến cảnh những đứa con lần lượt hạnh phúc tan vỡ hoặc đứng bên bờ của hạnh phúc tan vỡ. Người ta vẫn nói khi đàn ông khóc là nỗi đau lên đến cùng cực.

Cảnh quay gây bão mạng trong tập 70 phim về nhà đi con, chị em khóc nức nở vì... thương Thư

Cảnh này thật sự chạm tới trái tim của khán giả. Nhiều chị em đã không cầm được nước mắt. Trên mạng xã hội, nhiều người đăng tải cảm xúc của mình với những lời chia sẻ tâm can day dứt sau những gì đã chứng kiến. Hầu hết cho rằng, việc làm của ông Sơn là đúng vì chẳng ai là không thương con và cũng chẳng ai nỡ để con mãi sống trong bi kịch của hôn nhân giả tạo như vậy. Cho nên cách tốt nhất là chấm dứt để giải thoát cho nhau.

"Nếu bố mình còn sống, chắc bố cũng ôm mình mà nói vậy. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, mình mất tất cả, cảm xúc, tình cảm, tiền bạc nhưng không có bố như Thư để dựa vào mà xin lỗi mà bày tỏ và khóc nức nở cho nhẹ lòng", một người bình luận.

"Làm cha làm mẹ có ai mong con đổ vỡ, nhưng hoàn cảnh là vậy. Ông Sơn dũng cảm nhưng có lẽ có hàng ngàn ông bố bà mẹ cũng từng đau khổ như vậy khi thấy con bước vào hôn nhân hạnh phúc nhưng cuối cùng là cái kết đau lòng", một người nói.

Có người lại cho rằng: "Vợ tôi khóc nức nở suốt cả phim vì thương. Bộ phim lấy nước mắt khán giả bằng những nỗi đau giằng xé ở các nhân vật chính trong hoàn cảnh mà chắc chắn không ai mong muốn khi bước vào hôn nhân".

AM

 

Tags : Từ khóaXem thêm