Cảnh phim khó tin trong phim Ấn Độ, xem hành động của diễn viên nam xong khán giả đặt câu hỏi vì quá phi lý

Emdep.vn - Cảnh phim này đã thu hút sự chú ý của mọi người đặc biệt là những người thích xem phim Ấn Độ.

Trong những năm gần đây, làn sóng phim Ấn Độ đổ bộ vào các kênh truyền hình ở Việt Nam không hiếm. Mặc dù có nhiều khác biệt về văn hóa giữa Việt Nam và Ấn Độ nhưng đề tài phim của Bollywood khai thác góc nhìn về gia đình, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, tình yêu đã khiến cho nhiều người mê mệt. Có những bộ phim kéo dài cả trăm tập đã khiến cho không ít khán giả ngóng theo dõi từ năm này qua năm khác.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, những cảnh quay theo kiểu slowmotion hay các tình huống khó tin ngoài đời thực được diễn trong phim khiến cho nhiều khán giả "tròn mắt". Mới đây, một đoạn video clip khiến cư dân mạng xôn xao.

Đoạn phim có cảnh khó tin khiến khán giả bất ngờ:

Đây được cho là trích đoạn trong một tập phim của Ấn Độ. Trong đoạn phim này, hai người nam nữ gặp nhau qua một song sắt được cho là trong nhà tù. Tuy nhiên, không hiểu sức mạnh gì mà người đàn ông trong đoạn clip có thể tháo hẳn được cả thanh sắt. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là vốn dĩ những song sắt này sẽ phải làm rất chắc chắn mà trong phim lại có thể tháo rời ra được là việc cực kỳ khó tin.

Nhiều khán giả ngao ngán với tình huống phim phi thực tế này. Nhưng có người cho rằng có thể sức mạnh tình yêu của 2 người đã giúp họ làm điều phi thường. 

Cách đây không lâu, cư dân mạng lại chia sẻ hình ảnh về một số cảnh quay trong phim Ấn Độ mới phát sóng. Điều đặc biệt ở đây là các diễn viên đeo thêm khẩu trang cũng như kính chống giọt bắn làm bằng nhựa plastic. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với sự xuất hiện này của các diễn viên.

 

Tuy nhiên, có lẽ đây là yêu cầu bắt buộc trong các bộ phim Ấn Độ trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nước này.

AM

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm