Cám cảnh DÙNG CHUNG NHÀ VỆ SINH: BAO CAO SU nổi lềnh bềnh ở bồn cầu, đi WC không thèm dội

Emdep.vn - Nhiều dân mạng bày cách: “Thiếu gì chỗ để đi mà cứ về khu trọ làm gì. Viết giấy dán lên nắp bồn cầu. Nếu lười không xả được nước thì đừng đi vệ sinh”, T.M nhận định.

Mới đây, một cô gái trẻ đã không chịu nổi cảnh dùng chung nhà vệ sinh mà thiếu ý thức ở phòng trọ nhà mình.

Theo đó, H.N chia sẻ: “Nhìn kĩ xem kia là cái gì đi cả nhà. Nếu chưa nhìn được thì tôi nói luôn. Cái chất lỏng màu vàng kia là nước đái. Còn lềnh phềnh ở giữa là bao cao su nhé. Cái cảnh dùng chung nhà vệ sinh nó thế đấy”.

Cô gái này cũng kể rằng, chỗ H.N trọ chỉ có một mình phòng H.N là ở một mình. Đối diện là phòng 2 nữ. 2 phòng dùng chung nhà vệ sinh.

Nói về 2 hàng xóm là nữ giới, dùng chung nhà vệ sinh, H.N kể rằng: “Mô tả thế này cho mọi người hiểu nhé. Phòng bên đó là phòng to, có 2 phòng nhỏ hơn chia 2 đứa nó mỗi đứa 1 phòng. Nhưng 2 phòng không hề có cửa ngăn cách gì cả. Có 1 đứa suốt ngày dẫn bạn trai về ấp. 1 tuần 7 ngày thì 5 ngày dẫn về.

Chuyện chẳng có gì đâu trừ 2 việc:

1. Dùng chung nhà vệ sinh nhưng chỉ có mình tôi dọn. Có khi nhà vệ sinh đầy tóc rụng của chúng nó khi tắm, kín mít cả cái lỗ thoát nước rồi. Dội nước vào nhà vệ sinh thì nước không thoát được, cứ ứ đọng trong nhà vệ sinh như bể bơi vậy.

Có lần tôi để đó 1 tuần không dọn xem chúng nó có chịu dọn không, thế mà cũng kệ. Thôi cái này tôi chịu, tôi dọn vậy.

2. “Yêu” xong không vứt bao cao su vào túi rác hay thùng rác để vứt đi mà lại ném vào bồn cầu làm. Lại còn đi vệ sinh không xả nước. Cái này thì nhịn không được.

Theo mọi người, tôi có nên gõ cửa lịch sự rồi nhắc nhở nhẹ nhàng không? Kiểu như "chúng mày yêu xong vứt bao cao su ở đây để tao phải dọn à?”.

Tóm lại thì vẫn là tôi dọn rồi. Mà đứa nào cũng ở trọ dùng chung nhà vệ sinh thì càng hiểu cái tình cảnh của tôi”.

Cám cảnh DÙNG CHUNG NHÀ VỆ SINH: BAO CAO SU nổi lềnh bềnh ở bồn cầu, đi WC không thèm dội

 “Yêu” xong không vứt bao cao su vào túi rác hay thùng rác để vứt đi mà lại ném vào bồn cầu làm. Lại còn đi vệ sinh không xả nước.

Sau khi chủ topic chia sẻ câu chuyện hãi hùng sử dụng nhà vệ sinh chung trên đã hút 5,5 ngàn like của dân mạng. Nhiều người cho rằng, chủ topic quá hiền nên mới dẫn đến tình trạng trên.

N.L nói: “Cơ bản là bạn này hiền quá thôi. Phải tao là tao đập cửa chửi cho chúng nó lần sau không dám nhìn mặt tao nữa luôn”.

M.T bày cách: “1 điều nhịn 9 điều lành. Mình chỉ khuyên bạn đằng nào cũng mất công dọn rồi thì làm gì để bõ công sức mình bỏ ra. Sang gõ cửa nói thẳng mặt, lần sau có yêu thì gọi mình sang nữa nhé để dọn một thể. Đỡ tức”.

V.M.N cũng tỏ vẻ thông cảm: “Giống y tao, sáng dậy mở mắt thấy băng vệ sinh toàn siro. Điên không thể tả nổi, ở bẩn kinh dị”.

Nhiều dân mạng bày cách: “Thiếu gì chỗ để đi mà cứ về khu trọ làm gì. Viết giấy dán lên nắp bồn cầu. Nếu lười không xả được nước thì đừng đi vệ sinh”, T.M nhận định.

M.T thì nói: “Chút 2 đứa chúng nó đi về mày qua xin nhẹ cái fb, kết bạn các thứ xong. Lên tường nhà nó đăng cái ảnh lên nhắc nhẹ em nó kiểu, thế yêu nhau xong cứ để tinh trùng bơi trong nước đái thế này à em, rồi nhẹ nhàng đi ra nhá. Chúc mày giáng sinh an lành”.

Cô gái đanh đá này thì nói, nếu là cô ấy trong trường hợp trên, cô ấy sẽ lấy que móc nó lên và treo ngay trước cửa kèm tờ giấy “Lần sau yêu xong nhớ dọn”.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm