Các cô nàng công sở 'mù quáng' rủ nhau chi cả tháng lương “tiêm tai” hút tài lộc cuối năm

Thu Hà 2018-11-20 06:55
- Thời điểm cuối năm, không ít quý bà đã chi tiền triệu tiêm filler tạo hình vành tai, dái tai để “hút tài lộc”.

Mạnh tay chi tiền tiêm tài lộc “3in1”

Trong một lần trà đá với mấy chị em cùng cơ quan, chị Lan Anh, 35 tuổi, một công chức tại Q. Hai Bà Trưng bỗng nổi hứng tự xem tướng cho nhau.

Một người trong nhóm nói: “Nhìn tai là đọc vị người đó giàu sang, phú quý hay không”, lập tức cả nhóm nhao nhao lên mạng tìm hình tai tài lộc.

Sau khi xem những hình dái tai tiết lộ tính cách, đường công danh sự nghiệp, chị Lan Anh chạnh lòng vì thấy dái tai mình mỏng quẹt trong số các chị em ngồi ở đó.

Thỉnh thoảng cũng có người nói chị dái tai mỏng khó giàu, chị chẳng để ý. Nhưng sau cuộc “tám” với các chị em, chị thấy ám ảnh.

Các cô nàng công sở rủ nhau chi cả tháng lương “tiêm tai” hút tài lộc cuối năm

Tiêm tai tài lộc đang là "mốt" của không ít cô nàng công sở. Ảnh minh họa.

Giấu chồng con, chị Lan Anh tìm tới một cơ sở thẩm mỹ để tiêm filler làm dày dái tai với mong muốn “cải thiện tình hình”.

“Chẳng biết có hút tài lộc thật không nhưng cứ làm cho đỡ lo”, chị Lan Anh chia sẻ.

 Ngoài “quý bà sồn sồn”, ngay cả các cô gái trẻ nơi công sở cũng rủ nhau đi tiêm tai hút tài lộc.

Nguyễn Thị Hoài Anh, một cô nàng tại Hà thành đã quyết định thực hiện 3 ca tiêm cùng lúc, tiêm làm đầy thái dương, tiêm môi và tiêm tai tài lộc.

Cô bạn cười suốt từ lúc bắt đầu tiêm cho đến khi kết thúc 3 ca tiêm, Hoài Anh bảo: “Tiêm không đau lắm, chỉ như tiêm phòng”.

Cô gái trẻ cho biết, cô quá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi nên tiêm filler thay vì phẫu thuật đặt chất liệu.

“Thái dương của mình khá hóp khiến gương mặt có vẻ già so với tuổi, kém sang. Tiêm cho đầy đặn, ai nhìn cũng cảm thấy thiện cảm. Mong gương mặt mới sẽ đem lại công việc suôn sẻ, tiền bạc về túi, có cái Tết no ấm”, Hoài Anh hỉ hả.

Cẩn thận kẻo tiền mất, hỏng tai

Trên mạng internet, không ít lời quảng cáo về dịch vụ tiêm tai tài lộc này. Theo lời quảng cáo thì “đôi tai đầy đặn, đặc biệt là dái tai sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhân của nó”.

Còn ai có tai mỏng, mềm, vành tai không rõ, dái tai mỏng là tai xấu, sẽ gặp xui xẻo, luôn trong tình trạng “viêm màng túi”. Có cơ sở thẩm mỹ nói: Tai không có vành, lật ra sau là người yếu sinh lý”, “lỗ tai nhỏ là người kém thông minh”.

Sợ nghèo, sợ kém thông minh, sợ…yếu sinh lý, người ta đổ xô đi tiêm tai tài lộc vào dịp cuối năm, để “gió cuốn đi” những vận rủi của năm cũ, đón năm mới cho hanh thông.

Chúng tôi gọi đến hotline của một cơ sở thẩm mỹ tại Q. Cầu Giấy hỏi về dịch vụ tiêm tai tài lộc. Người tư vấn cho hay, hiện giá tiêm tai tại đây dao động từ 7 – 9 triệu đồng.

Với dòng filler 7 triệu đồng/ cc, kết quả tiêm sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng. Với dòng filler 9 triệu đồng/ cc, kết quả được 3 năm.  Theo nhân viên tư vấn, nếu chúng tôi tiêm dịp 20.11 sẽ được giảm giá 10%.

Theo cảm nhận củaThạc sĩ – bác sĩ Lê Hữu Điền, chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người có nhu cầu tiêm tai tài lộc chủ yếu là nữ giới. Không chỉ có phụ nữ tuổi trung niên mà các cô gái trẻ lao vào trào lưu tiêm tai tài lộc.

Các cô nàng công sở rủ nhau chi cả tháng lương “tiêm tai” hút tài lộc cuối năm

Dù tiêm tai để làm đẹp hay thu hút tài lộc thì chị em vẫn cần cân nhắc, lựa chọn kỹ càng. Ảnh: BSCC

Thạc sĩ Điền khẳng định đúng là tiêm filler tạo hình đường nét có thể chỉnh hình tai như mong muốn.

Tuy nhiên, dù tạo hình tai để làm đẹp hay mang lại đôi tai phú quý theo quan niệm nhân tướng học thì chị em cần nhớ việc tạo hình thẩm mỹ bằng filler chỉ hiệu quả và an toàn khi chọn đúng cơ sở, bác sĩ uy tín và sản phẩm tiêm an toàn.

"Việc tiêm filler tai cần có sự thăm khám kỹ lưỡng để xác định lượng filler được phép tiêm vào. Nếu tiêm quá nhiều để tạo dái tai to có thể gặp các biến chứng như bầm tím hoặc hoại tử vành tai. 

Qua nhiều kênh thông tin, chị em đã không còn xa lạ với các trường hợp nhan sắc thành “thảm họa” bởi filler kém chất lượng, tiêm tại các cơ sở không phải là cơ sở y tế và bởi những người không phải là bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ”, Thạc sĩ Lê Hữu Điền nhấn mạnh.

Thu Hà

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint