Buộc cả lớp nhổ nước bọt vào mặt học sinh hư, cô giáo bị đình chỉ ngay lập tức!

Emdep.vn - Hình phạt phi giáo dục của nữ giáo viên này hiện đang bị ném đá dữ dội.

Mới đây, một giáo viên mẫu giáo ở Pingdingshan, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị sa thải sau khi yêu cầu 17 học sinh nữ của mình xếp hàng và nhổ nước bọt vào một bạn cùng lớp nghịch ngợm.

Nữ giáo viên họ Trương giải thích rằng cô đang cố dạy cho cậu bé một bài học sau khi cô bắt gặp học sinh nam này nhổ nước bọt vào mặt một bạn cùng lớp.

Buộc các học sinh nhổ nước bọt vào mặt học sinh hư, cô giáo bị đình chỉ ngay lập tức!

Video giám sát từ lớp học cho thấy sau mỗi lần học sinh nhổ nước bọt vào mặt cậu học sinh hư, giáo viên Trương đều cho cả lớp vỗ tay. Sau khi hình phạt kết thúc, cậu bé đã òa khóc.  

Sau khi bố mẹ cậu bé biết được câu chuyện đã xảy ra, họ đã ngay lập tức đến gặp hiệu trưởng của trường để đối chất. Một thời ngắn sau đó, giáo viên họ Trương đã bị đình chỉ công tác.  

Clip về màn "đấu tố tập thể" trong trường mầm non gây phẫn nộ dư luận.

Tuy nhiên, giáo viên họ Trương đã kiên quyết bao biện và bảo vệ hình phạt phi giáo dục của mình. Cô cho biết rằng các học sinh chỉ nhổ “giả vờ” vào mặt cậu học sinh. Trong khi đó, cha mẹ của cậu bé dường như không hài lòng với việc giáo viên Trương chỉ bị đình chỉ công tác và đã đệ đơn kiện nhà trường.

Câu chuyện về hình phạt của giáo viên Trương hiện đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Cư dân mạng Trung Quốc hết sức lên án phương pháp giáo dục “lạ” của nữ giáo viên này. Phần nhiều người cho rằng giáo viên họ Trương không nên áp dụng hình phạt quá mức này với những học sinh mầm non- những người có nhận thức còn quá non nớt.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm