Bị tai nạn ô tô, quý ông trẻ được 17 'bạn gái' cùng đến viện để chăm sóc

Emdep.vn - Bị tai nạn ô tô đã là rắc rối, nhưng có lẽ quý ông này sẽ gặp rắc rối to hơn khi có đến 17 người tự xưng là bạn gái cùng đến bệnh viện để chăm sóc mình.

Một quý ông mang họ Yuan đến từ Changsa, Hồ Nam, Trung Quốc đã gặp phải sự cố hy hữu và nhớ đời vì thói trăng hoa, bắt cá nhiều tay của mình.

Anh ta chỉ bị thương nhẹ trong một tai nạn ô tô nhưng nhân viên bệnh viện đã liên lạc với tất cả những số điện thoại gọi và nhắn tin đến vì họ nghĩ đây là họ hàng của anh ta.

Quý ông bị tai nạn ô tô, 17 “bạn gái” cùng đến bệnh viện để chăm sóc

Chân dung quý ông họ Yuan.

Kết cục là 17 phụ nữ đã xuất hiện và cùng tuyên bố mình là bạn gái của bệnh nhân. Điều này khiến Yuan và tất cả nhân viên bệnh viện đều sốc nặng.

Theo tờ South China Morning Post, một trong những bạn gái Yuan tên Xiao Li đã nói: "Tôi đã chung sống với anh ta trong một năm rưỡi". 

Xiao Li đã hết sức ngạc nhiên và đau đớn khi nhìn thấy số lượng bạn gái còn lại của “chồng hờ” của mình. Xiao Li thậm chí không còn nước mắt để khóc nữa.

Cô tâm sự: "Tôi thực sự lo lắng khi nghe tin anh ấy đang ở trong viện. Nhưng khi tôi bắt đầu thấy những cô gái xinh đẹp khác xuất hiện, tôi không thể khóc được nữa".

Xiao Li thậm chí đã họp nhóm 17 người phụ nữ để tìm hiểu thêm về nhau và làm rõ về thói trăng hoa của Yuan.

Quý ông bị tai nạn ô tô, 17 “bạn gái” cùng đến bệnh viện để chăm sóc

Một người bạn gái của Yuan có tên Wan Fang thậm chí còn có một đứa con với anh ta. Cô ấy nói "Chúng tôi đã có một con trai với nhau. Tôi phải làm gì bây giờ? Tôi không yêu anh ấy nữa nhưng tôi yêu con trai tôi".

bắt cá nhiều tay

Một cô bạn gái khác tên là Xiao Ting nói rằng cô đã lên kế hoạch làm đám cưới với Yuan.

Tuy nhiên, lừa tình vẫn là chưa đủ, Yuan thậm chí đã lừa tiền của tất cả phụ nữ từng yêu mình. Yuan đã lừa hơn 250.000 tệ (tương đương 805 triệu đồng) từ người vợ cũ của mình và hàng trăm bạn gái của hắn.

Theo tờ China Daily, ngoài việc lừa tiền từ phụ nữ, Yuan cũng có một chứng chỉ kỹ sư xây dựng từ Đại học Trung Nam. Yuan sau đó đã bị đưa ra tòa vì tội lừa đảo.

Cư dân mạng thực sự sốc khi biết câu chuyện của Yuan. Nhiều người vẫn không tin Yuan có thể lừa một lúc 17 người phụ nữ mà không bị phát hiện.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm