Bị chồng đạp mạnh vào bụng, thai phụ đau đớn vì mất đi đứa con chỉ còn 5 ngày nữa là chào đời

Emdep.vn - Đoạn video do camera an ninh quay lại trong 1 quán bar ở Leeds (thành phố lớn của West Yorkshire, Anh) cho thấy khoảnh khắc gã đàn ông vũ phu đạp thẳng vào bụng vợ khiến cô mất đi đứa con còn chưa kịp chào đời.

Mặc dù đã được các nhân viên xã hội cảnh báo nên tránh xa người chồng vũ phu Stuart Samson (37 tuổi) thế nhưng Jessy Johnson (21 tuổi) vẫn bất chấp tất cả để ở bên cha của con mình. 

Thế nhưng, vào ngày 16/4 năm ngoái, bi kịch đã ập xuống trong một lần cặp đôi cãi vã tại quán bar. Vì đang ngà ngà say rượu cộng thêm thói vũ phu vốn có, Samson đã thẳng tấn công rồi đạp mạnh vào bụng Jessy khi cô chỉ còn 5 ngày nữa là tới ngày lâm bồn.  

Sau khi tấn công vợ, gã đàn ông dã man còn thì thầm vào tai cô "đừng gọi xe cứu thương làm gì" rồi bỏ đi không thèm ngoái đầu lại. 

"Tôi vô cùng đau đớn. Samson đáng lẽ đã phải đưa tôi đến nhà mẹ thế nhưng hắn ta cứ nghĩ rằng tôi đang giả bộ và diễn kịch mà thôi", Jessy nhớ lại. 

Chứng kiến cảnh tượng đó, những người có mặt trong quán bar đã chạy tới giúp đỡ rồi gọi điện cho xe cứu thương để đưa thai phụ tới ngay bệnh viện. 

Gã đàn ông đạp mạnh vào bụng vợ đang mang bầu. 

Mọi người chạy tới giúp đỡ. 

"Ngày hôm sau, tôi không cảm nhận được gì. Tôi thấy vô cùng sợ hãi. Hai ngày sau đó, các bác sĩ thông báo con tôi đã qua đời. Họ đã cho tôi uống thuốc để tôi có thể sinh con ra bình thường. Khi ấy, tôi thực sự ước rằng con vẫn còn sống. 

Sau khi con chào đời , tôi đã ở cùng con 2 ngày trong bệnh viện, cho đến khi con phải ra đi mãi mãi", Jessy ngậm ngùi chia sẻ. 

Mặc dù con đã qua đời nhưng Jessy vẫn ở cùng con thêm 2 ngày. 

Sau khi sự việc xảy ra, Jessy đã trình báo vụ việc với cảnh sát. Trong phiên tòa xét xử tại Tòa án Leeds Crown vào ngày 14/9, Samson đã bị kết án 2 tội danh hành hung và phải chịu mức án 2 năm 9 tháng tù giam. 

thai phụ bị chồng đánh

Jessy và Samson khi còn mặn nồng

Trên thực tế, Jessy đã trì hoãn trình báo vụ việc lên cảnh sát. Chỉ tới tháng Hai vừa qua, khi Samson lại ra tay đánh đập thì Jessy mới quyết tâm đưa mọi chuyện ra ánh sáng. 

Trước bản án mà Samson phải chịu, Jessy cho biết cô cảm thấy chưa thỏa đáng. "Đáng lẽ tôi nên nghe lời mọi người mà tránh xa anh ta. Tôi cảm thấy tức giận về bản án mà anh ta phải chịu. Không một mức án nào có thể đưa con tôi quay trở lại". 

Theo Trang Đỗ/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm