Bị bạn trai dày vò vì không còn trong trắng, cô gái làm điều dại dột khiến ai cũng đau lòng

Emdep.vn - Người bạn trai tệ bạc đã liên tục chỉ trích Bao Li vì không còn trong trắng, lại cố tình mang thai để "trói" anh ta.

Bạo hành tinh thần gần đây đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông xã hội sau vụ tự tử của một nữ sinh viên đại học trẻ tuổi.  

Được biết, cô gái 22 tuổi, tên là Bao Li là sinh viên năm cuối của trường Đại học Luật Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô đã hẹn hò với bạn trai tên Mou Linhan được hơn 1 năm. Trong suốt thời gian yêu đương, Mou thường xuyên dày vò Bao Li vì cô đến với anh khi không còn trong trắng. Thậm chí, Mou còn nghĩ ra đủ các hình thức tra tấn, hành hạ quái đản với người yêu mình.  

Bị bạn trai dày vò vì không còn trong trắng, cô gái làm điều dại dột khiến ai cũng đau lòng

Mou yêu cầu Bao Li  xăm lên người dòng chữ: "Tôi là con chó của Mou Linhan" trên cơ thể cô ấy, gọi anh là chủ nhân trước mặt người khác và chụp ảnh khỏa thân để anh ấy có thể chia sẻ trên mạng nếu cô ấy chia tay anh. Sau đó, Mou làm cho Bao Li mang thai, ép cô phải bỏ thai nhi và phẫu thuật triệt sản. 

"Em đã đánh mất thứ đẹp đẽ nhất của mình, trước khi đến với anh", Mou đay nghiến Bao. Vì thường xuyên bị người yêu dày vò, bạo hành tinh thần, Bao ngày càng trở nên tuyệt vọng và chán nản. 

Cô đã cố gắng rạch cổ tay vào tháng Sáu. Vài tháng sau, vào ngày 9 tháng 10, Bao dùng thuốc ngủ quá liều. Cô đã rơi vào tình trạng hôn mê và được các bác sĩ tuyên bố là chết não.

Trong tin nhắn cuối cùng của cô gửi cho Mou, Bao đã viết: "Khi em gặp anh, em là một ngôi sao sáng chói, nhưng với anh, em chẳng hơn gì một cọng rác. Hôm nay, em gửi đến anh lời xin lỗi." 

Bị bạn trai dày vò vì không còn trong trắng, cô gái làm điều dại dột khiến ai cũng đau lòng

Vụ tự tử bi thảm của Bao đã nhanh chóng  lan truyền trên mạng xã hội. Mou nhanh chóng trở thành người đàn ông bị ghét nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Khi được phóng viên hỏi, Mou nói rằng anh không hề bạo hành tinh thần Bao. "Tôi có thể nói rằng tôi không có liên quan gì đến việc tự sát. Cô ấy là bạn gái của tôi và tôi đã đối xử rất tốt với cô ấy. Tất nhiên, là bạn trai của cô ấy, tôi có trách nhiệm nhất định",  Mou nói.

Mou cũng nói thêm rằng anh ta đã bị cảnh sát thẩm vấn và họ đã khép lại vụ án.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm