Bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành: Lời khai lạnh lùng của bố đẻ

Emdep.vn - Mỗi lần đánh đập con, ông bố này khai nhận nhiều lần lấy móc áo cuộn tròn thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Lúc đầu, ông bố này còn bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập khiến bé sợ hãi.

Suốt 2 ngày nay, vụ bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành đến mẹ đẻ bé và ông bà không thể nhận ra con, ngày 6/12, công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô) để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai của người đàn ông này.

Hoài Nam chính là người cha ruột đã hành hạ người con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do con trai quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống thì cháu cho đất vào ấm thuốc.

Bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành: Lời khai lạnh lùng của bố đẻ

Những nghịch ngợm này của con trai dù đã được anh Nam và vợ nhắc nhở nhiều lần nhưng cháu bé vẫn tái diễn. Điều này khiến Nam bực tức đã đánh đập con trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não.

Mỗi lần đánh đập con, ông bố này khai nhận nhiều lần lấy móc áo cuộn tròn thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Lúc đầu, ông bố này còn bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập khiến bé sợ hãi.

Bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành: Lời khai lạnh lùng của bố đẻ

Đối tượng Nam diễn tả lại việc đánh đập người con trai 10 tuổi.

Nhiều lần, anh còn bắt con đứng sát vào tường và tiếp tục hành hạ. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam cũng lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để "dạy bảo con".

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm