Bé gái 7 tuổi đọc vanh vách bài văn bằng ô vuông, lý giải cực thông minh với người lớn: Nhiều người chưa hiểu đã chửi rồi

Emdep.vn - Gần đây, mạng xã hội xuất hiện rất nhiều luồng thông tin khác nhau về phương pháp giáo dục mới. Mới đây dân mạng seach clip về cô bé 7 tuổi lý giải về phương pháp học mới và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem.

Cuốn sách Công nghệ giáo dục được áp dụng đưa vào giảng dạy cho chương trình lớp thí điểm ở một số trường trên địa bàn cả nước từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, mới đây nhiều phụ huynh học sinh bỗng tỏ thái độ băn khoăn khi không biết con em mình đang học gì, và không ít người còn lo lắng đến chất lượng giáo dục của phương pháp học này.

Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi bé chỉ vào các mô hình để đọc chữ như vậy, và lo lắng rằng sau này thay đổi hoàn toàn cách đọc, viết chữ, gây ảnh hưởng đến tư duy của trẻ.

Những lo lắng của bậc phụ huynh hoàn toàn không sai vì họ là bậc làm cha mẹ nên có quyền và trách nhiệm biết con mình được học tập những gì trên ghế nhà trường. Rất nhiều các giáo sư, các nhà nghiên cứu lên tiếng nhưng với những lời lẽ chuyên môn có phần khó hiểu, họ không những không cởi được nút thắt mà còn khiến cho tình hình có vẻ phức tạp hơn.

Mới đây trên nhiều diễn đàn có đăng clip về một cô bé 7 tuổi lý giải về phương pháp học này, với lời lẽ ngây ngô nhưng lại vô cùng dễ hiểu.

Bé gái 7 tuổi đọc vanh vách bài văn bằng ô vuông, lý giải cực thông minh với người lớn: Nhiều người chưa hiểu đã chửi rồi

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người và cũng thay đổi cách suy nghĩ của họ đối với phương pháp dạy và học mới này.

Theo Tinnhanh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm